Angelina Jolie ép cân để vào vai điệp viên

TPO – Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã phải thực hiện một chế độ luyện tập nghiêm khắc nhằm giảm cân cho vai diễn điệp viên Salt trong bộ phim cùng tên, đang được khởi quay tại Mỹ.

Một nguồn tin cho biết: “Để đóng vai nữ điệp viên cải trang thành đàn ông một cách hoàn hảo nhất, Angelina cần phải giảm cân”.

Bạn bè của nữ minh tinh cũng xác nhận Angelina Jolie quyết tâm có một tạo hình sao cho giống đàn ông nhất, vì thế cô đã tìm tới cuốn sách Martha's Vineyard Detox Diet nhằm giảm cân cho thân hình vốn đã rất mảnh mai của mình.

Cuốn sách viết về các phương pháp giảm cân cấp tốc, phổ biến tại Mỹ vào năm 2007 khuyên các độc giả uống nước và ăn những đồ ăn dạng lỏng mỗi 2 tiếng đồng hồ để thanh lọc cơ thể. Trong khi đó, những đồ ăn dạng rắn thì hoàn toàn bị nghiêm cấm.

Angelina đã bắt đầu chiến dịch giảm cân trước khi diễn ra lễ trao giải Oscar hồi tháng trước 3 ngày và sẵn sàng “chiến đấu” với tình trạng suy nhược, mệt mỏi.

Tạp chí Grazia của Anh dẫn lời một nguồn tin cho biết: “Cô ấy đã cố gắng thực hiện chiến dịch giảm cân trong vòng 21 ngày, nhưng điều này là vô cùng khó khăn, Angelina đã giảm được khoảng 8 cân”.

Angelina Jolie trong một cảnh quay mới, cô chạy trên đường với đầu gối rướm máu.

Brad Pitt không vui vẻ gì với chiến dịch giảm cân của Jolie. “Brad Pitt nói với Jolie rằng nếu cô ấy vẫn tiếp tục chiến dịch giảm cân thì Brad sẽ bỏ đi. Brad cho rằng giảm cân là việc làm rất nguy hiểm và không cần thiết”.

Bộ phim Salt đang được quay tại Mỹ và có vẻ như Angelina vô cùng vất vả. Nhân vật của cô phải leo trèo trên những bức tường cao hơn 9m hoặc chạy trên đường phố với đôi chân rướm máu.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá