Angelina Jolie gặp nạn

TP - Sau thời khắc ngắn ngủi xuất hiện cùng Brad Pitt trên thảm đỏ Cannes, Jolie tiếp tục trở lại với bộ phim "Salt" quay dở ở Mỹ. Ngày 29/5, Angelina phải nhập viện trong thời gian ngắn do tai nạn trong một pha đóng thế tại trường quay Long Island, New York.

Angelina Jolie bị thương ở trường quay phim Salt

Phát ngôn viên của hãng Columbia Pictures cho biết, pha hành động này tự Angelina đảm nhiệm, không may xảy ra tai nạn bất ngờ. Vết thương  ở phần giữa hai mắt, chảy máu nhẹ và nổi cục u ở đầu nho nhỏ.

Steve Elzer kể lại, ngay sau khi tai nạn xảy ra, Angelina được đưa vào bệnh viện địa phương. Vết thương không quá nghiêm trọng, có thể quay lại trường quay ngay  hôm sau.

Tuy vậy tình huống của Jolie khiến cả êkíp làm phim hú vía, cả đoàn nhất quyết bắt cô làm cuộc kiểm tra kỹ trước khi xuất viện về nhà.

Hiện gia đình Jolie quây quần ở Long Island. Cuối ngày 29/5, hãng Sony gửi thông cáo về tai nạn của Jolie, khẳng định thông tin và đảm bảo tình trạng sức khỏe của cô không đáng ngại, có thể tiếp tục làm phim.

Ngoài tai nạn bất ngờ ở trường quay, Angelina đang trở thành tâm điểm chú ý, gần nhất là thông tin cô muốn đưa các con đến Bồ Đào Nha sống, không cần chờ Brad Pitt đồng ý.

Thông tin này tiếp theo chuỗi tin đồn hai người chuẩn bị ai đi đường nấy. Chính Jolie và Pitt xuất hiện ở Cannes để thanh minh, sau đó tiếp tục lên trang bìa tạp chí Hello, song dường như không đủ sức khuất lấp tin đồn.

Angelina Jolie tham gia phim trinh thám Salt của đạo diễn Phillip Noyce, cô vào vai nữ nhân viên CIA Evelyn Salt bị tình nghi làm gián điệp cho Nga, tìm mọi cách chứng minh mình vô tội. Trong phim có Liev Schreiber và Chiwetel Ejiofor, dự kiến phim ra mắt năm 2010.

Thủy Trúc
Theo Reuters, Voici

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá