Sự kiện: Chuyện sao

Angelina Jolie, Jennifer Aniston giành kỉ lục Guinness

TPO - Vừa qua, hai nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie và Jennifer Aniston đã được vinh danh trong sách kỉ lục Guinness thế giới với danh hiệu "nữ diễn viên quyền lực nhất".

Danh hiệu dành cho cả hai ngôi sao này chính thức được đưa vào sách Guinness thế giới ấn bản năm 2007 sau khi ban tổ chức đã tìm hiểu kĩ quá trình làm việc, những thành tích và tham khảo mọi ý kiến liên quan.

Jennifer Aniston - Angelina Jolie (nguồn: Reuters)

Angelina Jolie năm nay 32 tuổi. Cô tỏa sáng không chỉ nhờ tài năng diễn xuất mà còn bởi quá trình hoạt động từ thiện với những thành quả rất ấn tượng. Hiện cô đang chung sống với nam tài tử Brad Pitt, đồng thời là chồng cũ của "đối thủ" Jennifer Aniston.

Với bộ phim "A mighty heart" (Tạm dịch: Trái tim quả cảm), Angelina đã giành được một đề cử Oscar cho danh hiệu "nữ diễn viên xuất sắc nhất".

Còn ngôi sao trong loạt phim truyền hình được yêu thích "Friends" (Những người bạn) - Jennifer Aniston, năm nay 38 tuổi. Tên của cô được coi là "tem bảo đảm" cho doanh thu của mọi tờ báo hàng đầu thế giới.

Nhưng Jen thu hút người hâm mộ không chỉ bởi tài năng, vẻ đẹp mà còn bởi một cuộc sống riêng tư với hàng loạt trắc trở trong tình yêu: cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với Brad Pitt, mối tình chóng vánh với Vince Vaughn và "một thoáng lãng mạn" cùng chàng người mẫu Anh Paul Sculfor.

Cũng trong sách Guinness năm nay, ông hoàng điện ảnh Tom Cruise đã đánh bại Johnny Depp để giành lại danh hiệu đứng đầu - "nam diễn viên quyền lực nhất". Vinh dự này đến với Tom khi anh đạt doanh thu kỉ lục từ bộ phim "War of the Worlds".

Ái Linh
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá