Angelina Jolie không muốn cưới Brad Pitt

“Bà Smith” tuyên bố, cô không muốn lấy chồng lần thứ ba nên không có chuyện cô và “ông Smith” đang chuẩn bị lễ cưới. Angelina đang có bầu với Brad và sẽ sinh con vào mùa hè năm nay.

Angelina và Brad trong "Ông bà Smith"
Trong cuộc phỏng vấn ngắn ngủi với tờ Globe (Mỹ), Angelina nói thẳng: “Tôi và Brad sẽ không bao giờ lấy nhau. Brad vừa ly dị xong, còn tôi cũng đã hai lần bỏ chồng. Vì vậy, chúng tôi chẳng muốn nghĩ đến chuyện cưới xin”.

Những tuyên bố này xuất hiện sau khi có tin đồn Brad Pitt muốn thuê khách sạn ở Italy vào đầu tháng hai.

Ông Jean-Marc Droulers, Giám đốc khách sạn Villa D'Este, kể: “Vài tháng trước Brad Pitt liên lạc với chúng tôi. Anh ấy hỏi có thể thuê được khách sạn trong 2 tuần đầu của tháng hai không. Nhưng chúng tôi đã kín chỗ và anh ấy cũng không gọi lại nữa. Tôi chắc họ sẽ sớm kết hôn, nhưng không phải ở khách sạn của tôi”.

Tờ Mirror của Anh đưa tin, Angelina Jolie đang rao bán căn nhà của cô tại xứ sở sương mù để dọn về Mỹ với Brad Pitt. Còn tờ Us Weekly lại khẳng định, đôi tình nhân này đang săn nhà ở Pháp và Rome. Angie đã tuyên bố trên truyền hình Mỹ rằng, cô sẽ hiến 1/3 số tiền cô có cho các tổ chức từ thiện ở thế giới thứ ba. Cô nói: “Đây là cách tiêu tiền có ý nghĩa nhất trong đời tôi”.

Theo Mai Trần
Vnexpress/WENN

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá