Angelina Jolie lại mang bầu?

TPO – Tạp chí Star đưa tin nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie đang mang bầu đứa con thứ 4 của cô với người tình Brad Pitt sau nhiều tháng kiên trì và chờ đợi.

Một nguồn tin của tạp chí này cho biết: “Angelina đang mang bầu. Họ đã cố gắng trong vài tháng nay và khi biết tin mình mang bầu Angelina đã vô cùng xúc động”.

Người này còn cho biết thêm: “Angelina nói rằng cô ấy biết mình mang bầu trước cả khi biết kết quả xét nghiệm”.

Theo nguồn tin mà tạp chí này cung cấp thì Angelina đang mang bầu 2 tháng rưỡi, tuy nhiên cô và Brad Pitt cũng như người đại diện của cả hai chưa xác nhận bất cứ thông tin gì.

Điều này nghe có vẻ hơi khó tin bởi trong vòng 1 tháng qua, Angelina đang rất vất vả với bộ phim hành động mới của cô mang tên Salt với rất nhiều cảnh mạo hiểm, leo trèo mà nếu là một bà bầu chắc hẳn Jolie sẽ không dám mạo hiểm.

Hơn nữa thân hình của Angelina lúc này cũng chưa có dấu hiệu gì của việc mang bầu. Cô và Brad Pitt hiện đang rất bận rộn tìm kiếm một đứa con nuôi mới cho đại gia đình của mình tại Philippines.

Trong cuộc bầu chọn mới có kết quả của tạp chí Vanity Fair, Angelina Jolie đã vượt qua siêu mẫu đắt giá nhất thế giới Gisele Bundchen để giành danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng