Angelina Jolie lơ là sự nghiệp vì đông con

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ rằng người tình Brad Pitt đã phải ra sức thuyết phục cô tập trung trở lại cho sự nghiệp diễn xuất thay vì chỉ chú trọng chăm sóc cho các con.

Jolie nói: “Chúng tôi đã có một cuộc tranh cãi rất lớn về việc mà tôi nên tập trung làm vào lúc này, nhưng Brad cũng nói, làm mẹ là một vai trò của tôi và chúng tôi sẽ cố gắng cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình”.

Mặc dù Angelina Jolie từng thổ lộ cô vẫn muốn mở rộng đại gia đình đông đúc của mình, nhưng cũng không ngần ngại cho biết việc có quá đông con đã khiến cặp bố mẹ ngôi sao này khá mệt mỏi và bận rộn.

Jolie nói: “Thậm chí khi chúng tôi đã khóa cửa phòng, lũ trẻ vẫn gõ cửa. Vào cuối ngày, chúng tôi thường tắm và nói chuyện cùng nhau, nhưng lũ trẻ vẫn nghe thấy tiếng nước chảy và chúng lại nhảy vào.

Điều đó thật là vui nhộn và đáng yêu, so với khi bạn có 3 hay 4 đứa con thì có 6 đứa trẻ trong nhà thật là lộn xộn, nhưng không sao cả”.

Ngôi sao màn bạc này cũng cho biết từ khi có con cô phải dậy khá sớm vào lúc 4h30 sáng và đã thành thói quen, nhưng Jolie cũng rất vui mừng khi được cùng 4 đứa trẻ còn lại trong nhà đón chào cặp đôi song sinh.

Cô tâm sự trên tạp chí Daily Mirror: “Mọi chuyện lúc này rất vui vẻ nhưng không kém phần khó khăn. Lũ trẻ giờ đã định hình được một tình bạn đẹp, chúng là những người bạn vô cùng đáng yêu, trong cùng một đội”.

Sau một thời gian dài tạm xa thảm đỏ để sinh con, tối 4/10 vừa qua, Angelina xuất hiện vô cùng gợi cảm và đằm thắm tại lễ giới thiệu bộ phim mới của cô mang tên The Changeling trong khuôn khổ tuần lễ Liên hoan phim New York.

Cánh săn ảnh đã phát hiện trên bắp tay trái của cô xuất hiện thêm hai hình xăm mới đó là tọa độ của thành phố Nice (Pháp), nơi cặp song sinh Vivienne và Knox của cô mới chào đời.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá