Angelina Jolie mới lần đầu giáp mặt cậu con nuôi

Hôm nay, 15/3, ngôi sao Hollywood Angelina Jolie đã nhận con nuôi là bé trai hơn 3 tuổi tại Trung tâm Trẻ Mồ côi Tam Bình ở TP HCM. Ông Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm trẻ mồ côi Tam Bình nói đây là lần đầu tiên Jolie trực tiếp gặp con nuôi

Hồ sơ xin con nuôi không có tên Brad Pitt vì Jolie và Pitt chưa là vợ chồng
Ông Trung nói: "Lúc đầu gặp bà thì bé hơi sợ, vì lạ nên nó khóc nên bà Jolie cũng phải mất hơn nửa tiếng để cháu không khóc nữa".

"Khi thấy cháu khóc thì tôi hỏi bà có ngại gì không thì bà nói là từ từ thì cháu sẽ quen, con nít nó như vậy".

Ông Trung nói "Điều đó chứng tỏ bà nắm được tâm lý con nít".

Theo ông Trung thì đây là lần đầu tiên Jolie trực tiếp gặp đứa bé bà nhận làm con nuôi bởi nữ tài tử mới cho tới trước buổi sáng hôm nay chỉ biết mặt cậu bé gần ba tuổi rưỡi này qua ảnh.

Cháu bé Angelina nhận làm con nuôi
Jolie thấy cháu khóc nhưng nói trẻ con nó như vậy, điều đó chứng tỏ bà biết về tâm lý con nít

Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung Tâm Trẻ Mồ Côi Tam Bình

"Theo thủ tục của Việt Nam thì chúng tôi gửi ảnh của cháu sang cho bà coi trước, nếu bà đồng ý thì bà mới qua".

Ông nói thêm là "hồi bà Jolie qua thăm Trung tâm vào cuối năm ngoái thì bà cũng chỉ thăm và xem hoạt động chung của Trung tâm chứ lúc đó cũng chưa quyết định nhận cháu nào".

Theo một số người chăm sóc và gần gũi với cháu bé tại Trung tâm Tam Bình thì cậu bé mà Angelina nhận làm con nuôi này thông minh nhưng hơi có phần nhút nhát.

Được biết cậu bé này bị bỏ rơi tại bệnh viện Từ Dũ và trung tâm Tam Bình nhận về nuôi từ cuối năm 2003.

Thủ tục nhanh chóng

Trung tâm Tam Bình hiện nuôi khoảng hơn 300 trẻ mồ côi
Thủ tục để nữ tài tử Holywood Angelina Jolie xin con nuôi ở Việt Nam diễn ra khá nhanh.

Cuối tuần trước, trả lời phỏng vấn của BBC, ông Vũ Đức Long, Vụ trưởng Vụ Con nuôi thuộc Bộ Tư pháp nói "cho dù là người nổi tiếng thì quá trình xin con nuôi cũng vẫn phải tiến hành theo đúng thủ tục của Việt Nam, tức là sẽ hoàn tất trong vòng khoảng 3 đến 4 tháng".

Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài tuần với BBC thì ông Long cũng nói rằng "nói vậy chứ là người nổi tiếng thì chắc cũng phải có cái gì đó khác".

Được biết bà Jolie sẽ còn phải hoàn tất một số giấy tờ khác tại Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ ở Hà Nội trước khi đưa con nuôi ra khỏi Việt Nam theo dự kiến vào cuối tuần này.

Angelina Jolie, năm nay 31 tuổi, một mình gửi đơn xin con nuôi thông qua một hãng đại diện của Mỹ vào đầu tháng Ba mà không cần tới Brad Pitt vì theo luật Việt Nam, các cặp tình nhân chưa cưới không được xin con nuôi.

Cặp Angelina Jolie và Brad Pitt hiện đã có ba con: một bé trai 5 tuổi tên là Maddox xin từ Campuchia, một bé gái 2 tuổi tên là Zahara xin từ Ethiopia và con chung của họ là Shiloh sinh vào tháng Năm năm ngoái.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá