Angelina Jolie ngày càng hao gầy

TP - Nhiều trang báo mạng đăng tải những tấm ảnh tại phim trường ở Úc-nơi Angelina Jolie đạo diễn bộ phim thứ hai Unbroken (Không thể tan vỡ). Người đẹp trông mệt mỏi, hốc hác trong bộ váy đen, để lộ đôi tay già nua. Có tờ báo còn miêu tả Jolie “chỉ còn da bọc xương”.

Angelina Jolie ngày càng hao gầy

> Angelina Jolie tính mua quà 400 tỉ đồng tặng sinh nhật chồng

Sức khỏe của Jolie thực sự khiến Brad Pitt lo lắng. Một nguồn tin thân cận nói với tạp chí Ok: Angelina quá gầy khiến Brad Pitt phát điên. Từ nhiều năm nay, Pitt luôn yêu cầu Jolie bớt ôm đồm. Các bác sĩ của cô cũng lo ngại điều này đe dọa sự sống.

Đây không phải là lần đầu cô bị chê gầy gò, nhưng chưa lần nào đáng ngại đến thế. Jolie từng mắc chứng biếng ăn. Sự nghiệp diễn viên, đạo diễn và nhiều chuyến đi làm từ thiện, cùng với việc nuôi sáu đứa con lấy đi của cô nhiều sức lực. Thêm hậu quả cuộc phẫu thuật ngực loại trừ nguy cơ ung thư vú.

Thêm một lý do khiến Jolie hao gầy chính là bộ phim Unbroken. Không chút thời gian nghỉ ngơi nào dù Pitt tha thiết đề nghị, Jolie bay đến Úc từ đầu tháng 9 để chuẩn bị bối cảnh quay. Phim chính thức bấm máy hôm 16/11. Jolie trực tiếp chỉ đạo ê kíp ở những cảnh quay không dễ dàng gì vì bối cảnh ở biển thật. Người trong đoàn làm phim nói Jolie tiếp tục quên ăn, dốc sức cho bộ phim.

Bộ phim đầu tay với vai trò đạo diễn Trong miền đất của máu và mật ong được đón nhận, dự án Unbroken hứa hẹn không kém. Phim kể về Louis Zamperini, người hùng có thật của Thế chiến 2. Chiếc máy bay bị rơi ở vùng biển Nhật Bản, Louis là 1 trong 2 người sống sót sau 47 ngày lênh đênh, trước khi bị bắt làm tù binh. Sau Louis trở thành vận động viên điền kinh, vô địch Olympic.

Đưa câu chuyện có thật này lên màn ảnh, Jolie viện đến người hùng thật sự. Louis Zamperini nay 96 tuổi đã giúp Jolie rất nhiều, và cố vấn cho nam diễn viên chính Jack O’Connell. Cô cũng nhận được sự hợp tác của ê kíp trong mơ: Kịch bản của anh em nhà Coen, đạo diễn hình ảnh nổi tiếng Roger Deakins (Skyfall). Phim dự kiến ra rạp Mỹ vào Noel 2014.

Tại lễ trao giải Governors lần thứ 5 tuần trước, Jolie bật khóc khi nhận Oscar danh dự vì hoạt động nhân đạo. Sau khi cảm ơn Brad Pitt vì sự ủng hộ, Jolie nói với cậu con trai cả Maddox: “Mẹ sẽ không khóc nữa, mẹ hứa. Không có gì trên trái đất này hạnh phúc bằng được là mẹ của các con”.

NGUYÊN KHÁNH
Theo Actustar, Voici, Purepeople

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá