Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo

TPO – Có một gia đình hạnh phúc bên chàng người tình điển trai, 6 đứa con đáng yêu và sự nghiệp tỏa sáng, chừng đó lý do đã đủ để Angelina được coi là hình mẫu phụ nữ lý tưởng ở Hollywood.

Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo

Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 1
Trở thành gương mặt “mở hàng” cho tạp chí Marie Claire số đầu tiên năm 2012, minh tinh 36 tuổi người Mỹ vẫn sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ như những ngày đầu cô mới vào nghề. Dù chỉ diện bộ pyjama đơn giản nhưng Angelina vẫn rất cuốn hút trước ống kính máy ảnh.

Nói về sự nghiệp của mình, Angelina cho biết cô đã nghĩ đến chuyện giải nghệ: “Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là từ ngày mai tôi sẽ không đóng phim nữa. Trước đây, tôi không nghĩ là mình sẽ trở thành một diễn viên. Có lẽ mẹ tôi đã muốn tôi làm điều đó.”

Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 2
Và mặc dù mối tình với chàng diễn viên 47 tuổi Brad Pitt vẫn là đề tài quan tâm chú ý từ nhiều năm nay đối với báo giới, nhưng dường như Angelina đã quá quen với điều đó. Cô nói: “Brad đã mở rộng cuộc sống của tôi theo cách mà tôi chưa từng tưởng tượng. Chúng tôi đã cùng xây một gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của đời tôi mà còn là gia đình tôi. Tôi rất trân trọng điều đó.

Điều mà tôi học được từ Brad là chăm lo cho hạnh phúc và sự đủ đầy của gia đình rồi mới nghĩ đến bản thân mình. Tôi rất biết ơn vì đã có một gia đình ngọt ngào như bây giờ, tôi sẽ chẳng thể có được tổ ấm này nếu không có anh ấy. Lũ trẻ nhà tôi cũng nhiều lần đề cập đến chuyện đám cưới của cha mẹ, tuy vậy, chúng chỉ nghĩ đơn giản rằng đám cưới có nghĩa là một chiếc bánh gatô bốn tầng mà thôi!”

Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 3
Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 4
Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 5
Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 6
Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 7
Angelina Jolie – Người phụ nữ hoàn hảo - ảnh 8
Ảnh: Alexei Hay

Trang Thu

Theo Marie Claire

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá