Angelina Jolie nhận con nuôi là trẻ nhiễm HIV

(TPO) Ngôi sao của bộ phim "Mr& Mrs Smiths" vừa nhận một bé gái người Ethiopia làm con nuôi. Cô bé này bị cha mẹ bỏ rơi vì mang trong mình căn bệnh thế kỷ AIDS.

Angelina Jolie và cậu con nuôi 3 tuổi Maddox

Angelina Jolie, nữ minh tinh đã đi vòng quanh thế giới với cương vị Đại sứ Thiện chí của Liên Hợp Quốc, cho biết đứa con mới của cô sẽ có tên Zahara Marley Jolie.

Theo tờ People, tuổi, chiều cao và cân nặng của bé không được tiết lộ. Tờ báo này cũng chưa có thông tin về tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé, chỉ biết rằng Zahara đã bị bỏ rơi vì có virus HIV.

Phát biểu trên People, Lara Croft tuyên bố cô và cậu con trai 3 tuổi Maddox - vốn cũng là một trẻ mồ côi ở Campuchia được Jolie nhận nuôi - rất hạnh phúc vì "sự bổ sung thành viên gia đình" này.

Các thủ tục cuối cùng cho việc nhận con nuôi sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay.

"Angelina đang lơ lửng trên mặt trăng. Cô là người lúc nào cũng thích một gia đình đông vui và giấc mơ của cô ấy đã trở thành hiện thực" - Một nguồn tin thân cận với minh tinh 30 tuổi này tiết lộ.

Thời gian gần đây, Jolie luôn nhắc đến ý định nhận nuôi thêm một đứa con thứ hai. Sau chuyến thăm Ethiopia hồi đầu năm, Jolie nói rằng Maddox yêu châu Phi đến nỗi luôn "đòi mẹ cho thêm một cô em gái hoặc cậu em trai người Phi".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá