Angelina Jolie sinh con, một nhà báo bị xử án

TPO - Ngôi sao Hollywood đã sinh một con gái. Nơi cô bé ra đời là Namibia, châu Phi, nơi cặp cha mẹ siêu sao của cô đến từ tháng 4 năm nay để trốn các nhà báo.

Jolie và Pitt ở Namibia
Tuần vừa qua, đã có một phóng viên ảnh bị bắt trong khi tìm cách chụp ảnh họ. Người này bị buộc tội đã xâm phạm vào lãnh địa riêng. Tuy nhiên phiên tòa diễn ra hôm thứ 6 tuần trước chỉ cảnh cáo rồi  thả anh ta.

Chính quyền Namibia tuyên bố các nhà báo nước ngoài muốn nhập cảnh để thông tin về sự kiện sinh bé gái này phải có được sự đồng ý của Jolie và Brad Pitt cũng như giấy phép làm việc.

Một diễn đàn của các nhà biên tập ở Nam Phi bình luận về sự kiện phóng viên nhiếp ảnh bị xử như sau: Con người có quyền có cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên các nhà báo cũng có quyền thực hiện công việc của mình mà không có sự cản trở họ một cách không công bằng và dọa nạt họ.  

Angelina Jolie có 2 đời chồng và 2 con nuôi. Tình cảm giữa cô và Brad Pitt bắt đầu sau khi hai người cùng đóng trong phim "Ông bà Smith" vào năm 2005.

Tháng 10 năm ngoái, Pitt ly dị với nữ diễn viên Jennifer Aniston và tuyên bố muốn nhận các con nuôi của Jolie làm con mình.

Thủy Vi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá