Angelina Jolie tính mua quà 400 tỉ đồng tặng sinh nhật chồng

Tuần trước, Jolie vội vàng đi thăm thú hòn đảo Petra (Mỹ). Nữ minh tinh Hollywood tới đây sau khi phát hiện hai căn nhà trên hòn đảo này (trị giá 12 triệu bảng Anh, gần 400 tỉ đồng) do kiến trúc sư mà Brad ngưỡng mộ, Frank Lloyd Wright, thiết kế.

Angelina Jolie tính mua quà 400 tỉ đồng tặng sinh nhật chồng

Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế
Căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế.

Mặt khác, Petra là hòn đảo đặc biệt, có hình trái tim nên Jolie coi đây là món quà hoàn hảo cho sinh nhật mừng tuổi 50 của bạn đời.

“Ngay khi Angelina nghe tin hòn đảo đang được rao bán, cô vội sắp xếp thời gian tới thăm. Cô ấy thực sự ấn tượng bởi cảnh quan trên đảo. Căn nhà ở đó hoàn toàn lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình, tránh xa những ồn ào và sự bám đuôi của cánh săn ảnh. Angelina cũng biết, hình trái tim của hòn đảo sẽ có ý nghĩa rất nhiều cho tình yêu của cô và Brad” – một nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror (Anh).

Petra có tổng diện tích 4,4 hecta, có bãi đỗ trực thăng, nằm trên bờ biển của nước Mỹ, cách thành phố New York 50 dặm về phía Bắc.

Hòn đảo hình trái tim Petra nhìn từ trên cao
Hòn đảo hình trái tim Petra nhìn từ trên cao.

Căn nhà tranh trên đảo được xây dựng vào năm 1950, 9 năm trước khi Wright qua đời. Căn nhà chính được xây dựng vào năm 2008 theo ý tưởng và bản vẽ của Wright. Nó được ca ngợi về kiến trúc khi kết hợp các nguyên liệu xi măng, gỗ gụ.

Brad vốn là người đam mê kiến trúc. Năm 2006, Angelina từng đưa Brad tới thăm căn nhà Fallingwater do Wright thiết kế. Sau đó, Brad chia sẻ trước báo giới: “Frank Lloyd Wright đã thay đổi cuộc sống của tôi”.

Theo K.Đ
Mirror/Thể Thao Văn Hóa

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá