Angelina Jolie: “Tôi đã thay đổi hoàn toàn khi làm mẹ”

TPO - Angelina tâm sự trên tạp chí Parade số ra chủ nhật tới rằng cảm giác tù túng đã khiến cô có những hành động gây tổn thương cho chính mình và tìm kiếm những những trò mạo hiểm mới, để tìm kiếm cảm giác mạnh. Tuy nhiên, cô đã thay đổi hoàn toàn khi cô tập trung cho vai trò làm mẹ.

Angelina Jolie: “Tôi đã thay đổi hoàn toàn khi làm mẹ”

>> Angelina Jolie dũng mãnh trong vai hành động
>>Giải mã những hình xăm bí ẩn của Angelina Jolie

Angelina Jolie: “Tôi đã thay đổi hoàn toàn khi làm mẹ” - ảnh 1


Nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie trên tạp chí Parade số ra chủ nhật

Cô tiết lộ : “Tôi đã từng dung dao cứa vào cơ thể hay nhảy ra khỏi máy báy, cố gắng tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để phấn chấn hơn bởi đôi khi mọi thứ lại quá vô vị. Tôi tìm kiếm một điều gì đó sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn. Và tôi đã thử làm mọi thứ có thể. Tôi luôn có cảm giác tù túng như bị giam hãm vậy. Tôi luôn cảm thấy căn phòng tôi ở quá nhỏ bé.”

“Tôi đã từng trải qua giai đoạn khi mà tôi cảm thấy các nhân vật mà tôi đóng có những trải nghiệm thú vị hơn cuộc sống của tôi rất nhiều. Đó cũng là lý do tôi liên tục xăm hình, hay làm những việc cần sức mạnh và sự dũng cảm.”

 Angelina Jolie: “Tôi đã thay đổi hoàn toàn khi làm mẹ” - ảnh 2
Xăm mình là một cách giải tỏa của Angelina

Chỉ vào hình xăm trên cánh tay mình, Angelina nói: “Trái tim hoang dã bị giam cầm. Tôi đã phá cái lồng đó ra từ nhiều năm trước rồi. Tôi muốn các con tôi cũng như tất cả mọi người đều được tự do.”

Không chỉ nói chia sẻ về bản thân, bà mẹ 6 con cũng cởi mở nói về cuộc sống hiện tại của gia đình cô.

“Những đứa trẻ là sợi dây nối giữa tôi và Brad, nhưng một mối quan hệ sẽ không thể duy trì nếu như chỉ có các con. Bạn cũng cần phải quan tâm, chia sẻ với bạn đời của mình, và những giây phút riêng tư của hai vợ chồng là vô cùng quý giá. Tôi và Brad rất quấn quýt nhau. Chúng tôi luôn biết cách tận hưởng nhưng giây phút không có lũ trẻ.”

 Angelina Jolie: “Tôi đã thay đổi hoàn toàn khi làm mẹ” - ảnh 3
Lũ trẻ nhà Brangelina thường xuyên được bố Brad đưa tới trường quay thăm mẹ Ảnh: Splash

“Khi tôi và Brad vui vẻ, hòa thuận, điều đó có nghĩa là lũ trẻ có một gia đình hạnh phúc, và đó là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể làm cho chúng. Brad hiểu tôi nhiều như tôi hiểu anh ấy vậy, chúng tôi là một phần của nhau. Anh ấy yêu tôi, các con cũng yêu tôi. Họ biết rõ tất cả những điểm tốt và điểm xấu của tôi. Và họ chấp nhận chúng. Bởi vậy, tôi luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc,” Anglina chia sẻ.

Khi được hỏi về việc hai vợ chồng chia sẻ việc nhà thế nào, ngôi sao 35 tuổi cho biết: “ Anh ấy đưa các con đi học, anh ấy dẫn các con tới trường quay thăm tôi. Cuối ngày, tôi về nhà và chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Chúng tôi ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Tôi và Brad thường đi du lịch cùng nhau khi chúng tôi không phải tới trường quay.”

“Chúng tôi chưa bao giờ xa nhau được quá 3 ngày. Chúng tôi không muốn ra ngoài nhiều và chỉ muốn ở nhà với các con. Chúng tôi thích mình là ông bố, bà mẹ trong trang phục pyjama hơn.”

Ngọc Liên
Theo DM/People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá