Angelina Jolie và Brad Pitt đến Việt Nam

Cặp "sao" lừng danh của Hollywood đã nhập cảnh vào TP HCM sáng 23/11, sau khi bất ngờ tới thăm Campuchia hôm qua. Sau khi qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất, đôi tình nhân đi thẳng về khách sạn Park Hyatt.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đã vào Việt Nam sáng nay. Đến trưa họ thuê xe máy, Brad chở Angelina đi chợ Bến Thành và tham quan thành phố. Họ ăn mặc như những khách du lịch bình thường nên không ai nhận ra.

Đây chỉ là chuyến đi du lịch, không kết hợp mục tiêu nào khác. Đôi "sao" này từ chối tiếp xúc với báo chí, họ cũng yêu cầu khách sạn Park Hyatt không tiết lộ điều gì. Khách sạn này không có động thái tăng cường an ninh. Sáng mai, cả hai sẽ bay trở về Campuchia.

Angelina Jolie đã tới Campuchia, quê hương của cậu con trai nuôi Maddox, cùng người yêu. Chiều 22/11, hai diễn viên này và đoàn tùy tùng tới thăm bảo tàng Diệt chủng Tuol Sleng ở thủ đô Phnom Penh, nơi vốn là nhà tù dưới thời Khmer Đỏ. Một nhân viên của sân bay quốc tế Phnom Penh cho biết, họ đã rời Campuchia trên một chiếc máy bay phản lực đêm qua.

Angelina Jolie đã qua nhiều quốc gia với tư cách là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tỵ nạn. Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên tới nhiều nơi với tư cách cá nhân, trong đó có lần đến Ethiopia nhận con nuôi thứ hai.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá