Angelina Jolie và Brad Pitt kiện báo Anh

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đang đâm đơn kiện tờ báo vốn được xếp vào hạng lá cải của Anh là News Of The World, sau khi tờ này đăng thông tin về mối quan hệ của họ.

Angelina Jolie và Brad Pitt cùng con trai Maddox đi xem bóng bầu dục hôm chủ nhật - Ảnh: Getty Images

Trong một bài báo đăng hôm 24-1 vừa qua, New Of The World cho rằng Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đường ai nấy đi và hai người đã đồng ý phân chia tài sản cũng như quyền chăm sóc đàn con đông đúc của mình. Luật sư của cặp đôi là Keith Schilling gọi những thông tin được đăng tải rộng rãi nói trên là hoàn toàn “sai trái và xâm phạm đời tư”.

Luật sư Schilling cũng cho biết thêm, tờ báo Anh đã không thực hiện “những yêu cầu chính đáng” về việc phải đưa ra một lời xin lỗi. Cũng theo nguồn tin này, cặp đôi Hollywood đã yêu cầu New Of The World phải rút lại những thông tin đã đăng một cách sai trái về mối quan hệ của họ, trong khi thông tin này được nhiều tờ báo chính thống đăng lại một cách rộng rãi.

Một tuyên bố từ văn phòng luật sư Schilling tại London cũng nhấn mạnh: thông tin cho rằng một luật sư có tên Sorrell Trope đã được chọn làm luật sư giải quyết vấn đề chia tay của Angelia Jolie và Brad Pitt là hoàn toàn sai, do luật sư Sorrell Trope đã viết một bức thư khẳng định ông chưa hề có liên hệ gì với cặp đôi này.

Trong khi đó, News Of The World đăng tin Angelina Jolie hoặc Brad Pitt đã đến gặp một luật sư chuyên về vấn đề ly dị hồi tháng 12 vừa qua, và hai bên đã đạt được một thỏa thuận liên quan đến quyền chăm sóc con, cũng như việc phân chia khối tài sản chung trị giá 205 triệu USD. Cũng theo tờ báo này, thỏa thuận phân chia giữa hai ngôi sao đã được ký vào tháng 1 và việc cặp đôi chia tay sắp diễn ra chính thức.

Tối chủ nhật vừa qua, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có lần xuất hiện chung hiếm hoi khi đến xem một trận đấu bóng bầu dục Mỹ cùng cậu con nuôi gốc Campuchia Maddox. Cặp đôi nổi tiếng này chưa kết hôn, có 6 người con, gồm cả con chung và con nuôi. Hai người sống với nhau kể từ sau khi thực hiện chung bộ phim Mr & Mrs. Smith năm 2005.

Trước đây Brad Pitt từng lập gia đình với nữ diễn viên Jennifer Aniston nhưng hai người đã ly dị năm 2005, sau 5 năm chung sống. Còn Angelina Jolie từng có cuộc hôn nhân ngắn với Billy Bob Thornton trước khi ly dị năm 2003. Cô cũng từng lập gia đình với nam diễn viên người Anh Jonny Lee Miller và ly dị năm 1999.

Theo Hồng Quang
Tuổi Trẻ/ BBC, AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá