Angelina Jolie và 'chính sách giáo dục' với các con

TPO - Nữ minh tinh phim hành động muốn các con của mình phải am hiểu các vấn đề của toàn cầu và hy vọng chúng sẽ đến thăm các nước thuộc thế giới thứ 3.

Angelina Jolie nói: "Tôi luôn dạy cho các con của mình biết rằng vẫn còn nhiều đứa trẻ, nhiều gia đình trên thế giới không được may mắn như chúng tôi... và vẫn còn những bà mẹ, những đứa con trên thế giới này không được an toàn".

Nữ đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc thêm rằng: "Tôi đã nói với các con rằng điều quan trọng là chúng ta có thể làm gì và chúng hãy nên đến những vùng đất đó để hiểu điều gì đang xảy ra".

Angelina là một nữ đại sứ thiện chí hoạt động rất năng nổ và nhiệt tình của Liên Hiệp Quốc, cô từng đến nhiều quốc gia có chiến tranh trên thế giới để tìm hiểu cuộc sống của phụ nữ và trẻ em những nơi đó. Vì thế, Angelina cũng muốn dạy các con mình hiểu rằng việc làm đó là nghĩa vụ hết sức bình thường của chúng.

"Tôi muốn chúng được tiếp cận với một nền giáo dục toàn cầu. Hy vọng rằng khi lớn lên chúng sẽ trở thành những công dân tốt" - cô nói.

Angelina Jolie muốn các con của cô tiếp cận với một nền giáo dục toàn cầu

Angelina cũng chia sẻ thêm cô vô cùng hạnh phúc và muốn tận hưởng từng giây phút được làm mẹ. Việc tổ chức kỷ niệm sinh nhật cho các con khiến cô thấy háo hức và thú vị.

Tâm sự trên talk show của Anderson Cooper, Jolie nói: "Chúng tôi có rất nhiều con vì vậy mà gia đình tôi phải tổ chức các bữa tiệc sinh nhật quanh năm. Công việc này thật là thú vị, những đứa lớn giờ đã có thể phụ giúp lên kế hoạch sinh nhật cho đứa bé hơn. Tổ chức ngày sinh nhật là một điều thú vị nhất trong cuộc sống của chúng ta".

Nữ diễn viên xinh đẹp hiện đang sống vô cùng hạnh phúc cùng người tình Brad Pitt và 6 đứa con.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá