Angelina Jolie gây náo động ga xe lửa Mumbai  

Angelina Jolie đã hòa mình vào những người bình thường nhất ở Ấn Độ để leo lên một chiếc xe lửa chật cứng người. Sự bình dân hiếm hoi của cô nàng cành vàng lá ngọc Hollywood đã gây náo động thực sự trên chuyến tàu mà cô đi ở Mumbai.

Jolie (phải) và Futterman (trái) ra khỏi ga xe lửa ở Mumbai (Ảnh: Reuters)

Tất nhiên, Jolie không đi một mình mà luôn có 5 cận vệ kè kè sát nút. Bên cạnh cô cũng có đồng nghiệp Dan Futterman cùng nhóm quay bộ phim A Mighty Heart mà 2 người đang đóng chung ở Ấn Độ.

Sự xuất hiện của Jolie đã khiến cho các hành khách khác thi nhau tràn lên để được tận mắt nhìn thấy nữ minh tinh Hollywood. Các tay săn ảnh cũng được một phen chen lấn ra trò.

Nhưng tiếp cận được Jolie là điều không dễ, phần thì có quá nhiều người cùng muốn điều này, phần thì do sự che chắn quá chặt chẽ của mấy tay cận vệ.

Các cận vệ luôn làm một hàng rào chắc chắn quanh người đẹp để đảm bảo rằng không ai có thể lại quá gần cô.

Một tay săn ảnh ở Mumbai kể lại rằng khi anh ta cố xấn tới để chộp cho được ảnh Jolie, một cận vệ của cô đã dọa sẽ “quẳng anh ta ra khỏi toa tàu!”.

A Mighty Heart là bộ phim kể về câu chuyện của nhà báo Mỹ Daniel Pearl, người bị bắt cóc và sát hại ở Pakistan hồi năm 2002. Futterman thủ vai Pearl, còn Jolie vào vai vợ anh. Dự kiến  bộ phim sẽ tiếp tục được quay ở Ấn Độ trong nhiều tuần tới.

Ngoài bạn diễn Futterman, Jolie còn đi sang Ấn Độ cùng với người tình Brad Pitt và các con. Chính công ty do Brad Pitt và Jennifer Aniston (vợ cũ của Pitt) sáng lập nắm vai trò đồng sản xuất A Mighty Heart.

Theo Đoan Nhật
Thanh Niên/BBC

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá