Angelina Jolie vất vả với phim hành động mới

TPO – Nữ diễn viên xinh đẹp thực hiện những cảnh quay vô cùng vất vả và nguy hiểm trong bộ phim Salt, tại Washington D.C. hôm 7/3 vừa qua (theo giờ Mỹ).

Angelina Jolie đã phải nhảy và lăn qua một bức tường cao hơn 9m, cảnh quay được thực hiện trên cao nhưng có vẻ như không thể “làm khó” được ngôi sao phim hành động. Cô đã thực hiện những động tác này một cách hoàn hảo và nở nụ cười tươi rói sau khi cảnh quay kết thúc.

Salt là bộ của hãng phim Colombia, do đạo diễn Phillip Noyce của "Người Mỹ trầm lặng" thực hiện. Trong phim, Angelina Jolie vào vai Evelyn Salt, một đặc vụ CIA làm công tác tình báo tại Nga. 

Khi bị một kẻ đào ngũ chỉ điểm, Salt bị cuốn vào một cuộc chạy đua để làm trong sạch tên tuổi và chứng minh mình là một người yêu nước chân chính. 

Với tất cả tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm hoạt động của mình, cô phải tìm cách lẩn trốn đồng thời bảo vệ người chồng, nếu không, cô sẽ bị những lực lượng thế lực nhất thế giới cho biến mất không còn lại một dấu vết nào.

Vì nhân vật của Angelina Jolie làm công tác tình báo cho quốc gia nên cô sẽ phải thay đổi với nhiều diện mạo và tạo hình khác nhau trong phim.

Hiện tại, cả gia đình Jolie-Pitt đang có mặt tại thị trấn nơi Jolie đóng phim. Trong thời gian Angelina làm việc, Brad đã đưa hai con gái Shiloh và Zahara đi mua sắm.

Một số hình ảnh của Angelina Jolie trong buổi quay bộ phim Salt hôm 7/3:

 
 

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá