Angelina sinh con ở Pháp để tưởng nhớ mẹ

TPO - Angelina và Brad Pitt sẽ đón chào con đẻ thứ hai của họ ở Pháp để tưởng nhớ đến người mẹ mang hai dòng máu Pháp - Canada của Angelina, nữ diễn viên Marcheline Bertrand.

Mẹ của Angelina đã qua đời năm ngoái và cô muốn con cái thừa hưởng dòng máu cũng như văn hoá Pháp bằng cách nuôi dưỡng các thiên thần của mình tại đây. Để chuẩn bị cho kế hoạch này họ đã mua một lâu đài ở miền Nam nước Pháp.

Tờ The Sun cho biết, mặc dù có nhiều tin đồn rằng Jolie đang mang song thai nhưng thực tế sẽ chỉ có một bé gái nữa gia nhập vào gia đình đông đúc và nổi tiếng này mà thôi. Khi bé gái này ra đời vào mùa hè này, gia đình Jolie sẽ có 5 đứa trẻ.

Đây sẽ là đứa bé thứ 3 trong gia đình Jolie – Pitt mang dòng máu và văn hoá Pháp bao gồm cả con nuôi Zahara và con đầu lòng Shiloh.

Hai cậu con trai nuôi Maddox và Pax Thiên đến từ những nước châu Á, đang phải học thêm nhiều tiếng Pháp. Thậm chí, Maddox còn học ở một trường dạy văn hoá Pháp tại Mỹ.

Một nguồn tin cho biết: “Angielina rất tự hào về nguồn gốc Pháp của mình và cô ấy muốn con đẻ thứ hai được sinh ra và lớn lên ở đó”.

Sau nhiều tháng bị cánh săn ảnh lùng sục, Angielina đã quyết định khoe bụng bầu tại lễ trao giải Film Independent’s Spirit Awards trong bộ đầm đen bó sát gợi cảm.

Duy Nam
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá