Angelina ủng hộ chiến dịch của Brad Pitt

TPO – Đang mang bầu khá to nhưng Angelina vẫn sát cánh cùng Brad Pitt ủng hộ chiến dịch tái thiết khu vực Lower 9th Ward từng bị tàn phá bởi cơn bão kinh hoàng Katrina của anh.

Angelina chụp ảnh cùng người dân New Orleans, nơi Brad Pitt và cựu TT Bill Clinton đang có mặt

Brad và Angelina nói với những người dân mà họ chụp ảnh cùng và ký tên: “Chúng tôi hy vọng thấy được một sự thay đổi lớn ở đây vào Sáu tháng tới”.

Brad Pitt cùng cựu Tổng thống Bill Clinton và 600 tình nguyện viên đã xây dựng chiến dịch “Make a Difference, Make a Commitment” để giúp đỡ những người dân ở vùng lân cận cũng bị tàn phá bởi cơn bão Katrina.

Chiến dịch này được ủng hộ bởi quỹ Make It Right của Brad Pitt và tổ chức Clinton Global Intiative của cựu Tổng thống Bill Clinton.

Cựu Tổng thống Clinton thêm rằng: “Chúng ta đang tập trung vào một tuần lễ có sự phục vụ của những tình nguyện viên rất trẻ để biến lời nói thành hành động”.

Cặp siêu sao Angelina và Brad Pitt không chỉ là những ngôi sao hạng A ở Hollywood, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất họ đã tận dụng rất tốt danh tiếng của mình để hoạt động từ thiện. Angelina hiện là Đại sứ Thiện chí của Liên Hiệp Quốc, cô đã đi nhiều nước đặc biệt là châu Phi để hoạt động nhân đạo.

Hiện tại, Angelina cũng đang có mặt tại New Orleans cùng các con của mình. Cô dẫn con cả Maddox 6 tuổi, Pax Thiên 4 tuổi, Zahara 3 tuổi và con gái Shiloh 21 tháng tuổi đi dạo trên đường phố rất vui vẻ.

Chùm ảnh 5 mẹ con Angelina đi dạo phố:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá