Angelina ưng thuận làm vợ Brad

TPO - Người bạn thân thiết của Jolie vừa tranh thủ tiết lộ cho tờ tạp chí OK! (Anh): "Khi còn ở Dominic, Brad đã mua một mảnh đất nhỏ, thiết kế trên đó một tòa nhà đẹp như mơ. Và sau đó không lâu, Angelina đã chịu gật đầu đồng ý trở thành bà Pitt".

>> Angelina Jolie tới VN nhận con nuôi

Cặp đôi được chú ý nhất Hollywood đã tới nước cộng hòa Dominic trong kỳ nghỉ gần đây. Họ cảm thấy tình cảm đã đến độ chín và cả hai nghĩ rằng nơi này sẽ là địa điểm tốt nhất để tổ chức hôn lễ.

Brad, 43 tuổi, cùng người vợ sắp cưới Angelina, 31 tuổi, đã có 2 người con nuôi (Maddox và Zahara) cùng một người con đẻ là bé gái là (Shiloh). Riêng Angelina vừa nhận thêm một cậu con nuôi người Việt Nam (bé Pax Thiên).

Brad rất muốn được làm bố nuôi của bé Pax Thiên và đám cưới lần này sẽ giúp anh hoàn thành mong muốn đó.

Cả Brad và Angelina đều đồng ý trong ngày vui lớn nhất đời mình sẽ có sự chứng kiến của tất cả những đứa con yêu.

Trước đó, Angelina từng tránh né những câu hỏi xoay quanh chuyện cưới xin. Cô lý luận: "Chúng tôi đã thuộc về nhau từ lâu rồi. Vì vậy, tôi nghĩ đám cưới không phải là điều cần thiết nhất để ràng buộc hai tâm hồn".

"Chúng tôi đã có những đứa con tuyệt vời để yêu thương, chăm sóc. Đối với cả Brad và tôi, hạnh phúc của các con là điều quan trọng nhất".

Trước khi gắn bó với Angelina Jolie, Brad đã trải qua cuộc hôn nhân lâu dài với người đẹp Jennifer Aniston. Đời sống vợ chồng của họ chính thức kết thúc vào tháng 10 năm 2005.

Còn Angelina, cô đã từng bị tổn thương sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton. Hy vọng lần này, cuộc hôn nhân với Brad sẽ giúp Angie thực sự hạnh phúc.

Ái Linh
Theo Bang

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng