Angelina Jolie: Sẽ hoàn hảo khi cả gia đình bên nhau

Bà mẹ nuôi Angelina Jolie quyết định tặng Pax một món đồ chơi của hãng Nintendo, vì theo cô, "trong đời nó chưa bao giờ có cái gì của riêng mình cả".

Pax Thiên chơi cùng cô em gái Zahara bên một bể bơi ở TP HCM. Ảnh: Hello.

Món quà đắt tiền này đã phát huy tác dụng khi trấn an tinh thần đứa trẻ 3 tuổi rưỡi trên chuyến chuyên cơ từ Việt Nam về Mỹ. Khi khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), Pax có vẻ rất sợ hãi và bấu chặt vào vai mẹ nuôi.

Angelina Jolie cũng học một số câu tiếng Việt để có thể nói chuyện với bé Pax.

Angelina cho hay, cậu bé "Bầu trời hòa bình" (tên mới của cậu con nuôi dịch ra tiếng Việt) đang dần dần làm quen với những thay đổi trong cuộc sống của mình.

Cô tâm sự với tạp chí Hello: "Chúng tôi đang cố gắng xây dựng niềm tin và mối quan hệ với Pax, nhưng mọi chuyện sẽ chỉ hoàn hảo khi cả gia đình chúng tôi ở bên nhau".

"Phải mất một thời gian, Pax mới có thể nhận ra rằng bé đã có một gia đình, cuộc sống mới sẽ ổn định hơn và không thường xuyên thay đổi nữa. Hãy thử tưởng tượng phải dũng cảm thế nào mới có thể bước vào một môi trường sống hoàn toàn khác, với những con người xa lạ, một ngôn ngữ xa lạ".

"Nhưng Pax rất kiên cường. Đó là một cậu bé nghiêm túc và đáng yêu", Angie nói.

Angelina Jolie

Jolie vừa trải qua một tuần ở VN để hoàn tất thủ tục nhận Pax Thiên làm con nuôi. Cô tới đây cùng con nuôi Maddox (5 tuổi, người Campuchia), Zahara (2 tuổi, người Ethiopia). Người yêu cô là Brad Pitt và con gái ruột Shiloh (10 tháng tuổi) ở lại Los Angeles để đóng phim.

"Đại gia đình" này sẽ sớm đoàn tụ tại căn nhà mới mua ở New Orleans.

Theo Ý Phương
VnExpress/Metro

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá