Anh hai Lam Trường xem lửa rock ở Macao

TPO - Cùng với rất nhiều những nhân vật đình đám trong làng giải trí của Việt Nam và thế giới, ca sĩ Lam Trường đã có mặt tại Macao để tham dự Hennessy Artistry 2009.

Chặng dừng chân vừa qua tại Macao, Hong Kong của hành trình Hennessy Artistry 2009 qua nhiều quốc gia trên thế giới đã để lại ấn tượng mạnh mẽ.

CotaiExpoTM - hội trường D của một trong những khách sạn lớn nhất châu Á - Venetian Macao Resort Hotel đã trải một đêm không ngủ cùng những ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Các sao Việt tham dự đêm hội Hennessy Artistry 2009 tại Macao

Khán giả đã có cơ hội tận chiêm ngưỡng và những màn trình diễn sôi động của diva nhạc pop của châu Á - Sammi Cheng (Trịnh Tú Văn); ca sĩ tài năng Wilfred Lau (Lưu Hạo Long); ngôi sao - nhạc sỹ đang nổi tại Đài Loan - Hsiao Hung-Jen (Tiêu Hoành Nhân); ca sĩ người Anh - Paul Freeman và một trong những nhóm pop rock nổi tiếng tại Mỹ là Boys Like Girls.

Đoàn Việt Nam thực sự gây ấn tượng với những gương mặt nổi tiếng như: Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Ngọc Oanh, ca sĩ Lam Trường, Đoan Trang, Ngô Thanh Vân, MC Anh Tuấn, nhiếp ảnh gia Hải Đông…

Ngày 6/10, Hennessy Artistry Việt Nam 2009 sẽ thực sự làm thỏa lòng mong đợi của khán giả trẻ Việt Nam với sự có mặt của "cậu ấm" trong nhóm boyband khét tiếng Westlife, Brian McFadden.

Đây là tin cực hấp dẫn cho các fan hâm mộ Việt Nam bởi không phải lúc nào cũng được tai nghe mắt thấy một "super star" hoành tráng như thế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá