Ảnh Liz Hurley trong lễ cưới theo tục Hindu 

Sari hồng đính kim cương giá 4.000 bảng do Donatella Versace thiết kế, đeo đôi hoa tai 40.000 bảng và vòng tay 20.000 bảng, Liz Hurley tiếp tục tổ chức lễ thành hôn ở quê chồng - nhà triệu phú Arun Nayar - hôm 9/3.

Ảnh cưới của Liz Hurley, Arun Nayar và con trai Damian tại Ấn Độ trên bìa tạp chí Hello.

Chú rể hào hứng: "Liz xinh đẹp và rất giống cô dâu Ấn Độ. Cô ấy muốn quen dần với văn hóa Ấn. Đây chỉ là bước khởi đầu". Tân nương cho hay: "Các cô gái Ấn thường mặc màu hồng hoặc màu đỏ trong lễ cưới. Donatella và tôi đã dành nhiều thời gian để chọn được gam màu hồng may váy". Trang phục của Arun tốn khoảng 5.000 bảng.

Hôn lễ diễn ra tại cung điện Umaid Bhawan, sau một tuần tiệc tùng nhộn nhịp. Hôm 2/3, lễ cưới tại Anh tổ chức ở lâu đài Sudeley (Gloucestershire). Đôi tân hôn đã chi 100.000 bảng mua vé máy bay, mời gia đình và bạn bè sang Ấn Độ để chung vui.

Buổi tiếp tân lung linh ánh nến diễn ra trong pháo đài Meherangarh bao quanh cung Umaid Bhawan. Pháo hoa, nhạc, vũ công, ngựa diễn xiếc và người nuốt lửa biến đây trở thành một dịp đáng nhớ với những người tham gia.

Đôi tân hôn rời Ấn Độ đi hưởng tuần trăng mật tại Maldives cùng Damian, cậu con trai riêng 4 tuổi của cô dâu. Tuần báo Hello độc quyền đưa tin và ảnh về đám cưới của ngôi sao điện ảnh xứ sương mù. Hôn lễ theo nghi lễ đạo Hindu được đăng tải trong 53 trang báo số ra ngày 14/3.

Theo Mai Trần
VnExpress

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng