Ảnh ‘nóng’ của Scarlett Johansson bị lộ từ vài tháng trước

TPO – Mặc dù chỉ mới bị tung ảnh nhạy cảm tràn lan lên mạng khoảng vài ngày nay nhưng cô đào gợi cảm Hollywood cho biết rất có thể những hình ảnh đó đã bị trộm từ cách đây vài tháng.

Ảnh ‘nóng’ của Scarlett Johansson bị lộ từ vài tháng trước

Ảnh ‘nóng’ của Scarlett Johansson bị lộ từ vài tháng trước - ảnh 1

Hầu hết các bức ảnh là do người đẹp 26 tuổi tự chụp, trong tình trạng nude hoặc hở phần thân trên. Nhiều nguồn tin cho biết rất có thể do Scarlett đã đi sửa hoặc để quên điện thoại di động, ngoài ra cũng không loại trừ khả năng cô bị các tin tặc trộm mật khẩu cá nhân.

Scarlett đã nhờ đến cảnh sát FBI can thiệp để tìm ra kẻ đã xâm phạm sự riêng tư và còn phát tán những bức ảnh của cô.

Theo một nguồn tin cho biết FBI đang điều tra một người hoặc một nhóm người có liên quan đến hàng loạt các vụ xâm nhập máy tính và điện thoại di động. Ngoài Scarlett Johansson, thêm một ngôi sao nữa cũng vừa bị lộ ảnh riêng tư là sao phim "Friends with benefits" Mila Kunis, trong đó có những tấm hình cô quá sức thân mật với bạn diễn Justin Timberlake.

Vụ việc lộ ảnh “nóng” của Scarlett Johansson hiện đang gây xôn xao làng giải trí và dường như là một lời cảnh báo để các ngôi sao lưu trữ những hình ảnh cá nhân của mình cẩn thận hơn, bởi nếu không chúng rất dễ lọt vào tay các tin tặc và rồi bị phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Scarlett Johansson

Scarlett Johansson.

Nữ diễn viên Mila Kunis
Nữ diễn viên Mila Kunis.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng