Ảnh Whitney Houston nằm trong quan tài

TPO - Bức ảnh chụp thi thể của diva nhạc Pop xấu số nằm trong quan tài đã được tờ National Enquirer đăng tải trên trang nhất khiến nhiều độc giả cảm thấy rất sốc.

Ảnh Whitney Houston nằm trong quan tài

Bức ảnh chụp thi thể của Whitney nằm trong quan tài trên trang nhất của tờ tạp chí National Enquirer
Bức ảnh chụp thi thể của Whitney nằm trong quan tài trên trang nhất của tờ tạp chí National Enquirer .

Qua tấm ảnh này có thể thấy thi thể của nữ ca sĩ tài năng được đặt trong một chiếc quan tài dát vàng, cô được mặc một bộ váy màu tím và được trang điểm rất kỹ càng. Người xem còn có thể nhìn thấy rõ Whitney đeo trên đầu một chiếc trâm và cả hoa tai đính kim cương.

Bức ảnh choán hết trang nhất của tờ tạp chí Mỹ phát hành hàng tuần và kèm theo một dòng title: "Bức ảnh cuối cùng của Whitney".

Tấm ảnh cuối cùng của Whitney được chụp bên trong nhà tang lễ Whigham ở New Jersey, nơi gia đình Whitney đã tổ chức lễ cầu siêu cho cô vào hôm thứ Sáu tuần trước. Tờ National Enquirer xác nhận bức ảnh chụp Whitney nằm trong quan tài đã được chụp trong tang lễ này nhưng không tiết lộ danh tính của nhiếp ảnh gia.

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, rất nhiều bình luận trên trang mạng cá nhân Twitter bày tỏ họ cảm thấy rất sốc
Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, rất nhiều bình luận trên trang mạng cá nhân Twitter bày tỏ họ cảm thấy rất sốc.

Carolyn Whigham - chủ của nhà tang lễ phát biểu khi được hỏi về tấm ảnh này: "Tôi có nói với gia đình Whitney về chuyện này nhưng họ yêu cầu tôi không bình luận gì".

Tờ National Enquirer còn tiết lộ số trang sức đắt tiền mà Whitney đeo trên người lúc nằm trong quan tài có giá trị lên tới 500.000 USD. Ngay sau khi bức ảnh chụp thi thể của cô được đăng trên trang nhất đã gây ra những tranh luận nóng bỏng trên mạng xã hội Twitter và rất nhiều người cho biết họ đã cảm thấy rất sốc khi xem hình ảnh này.

Một chủ tài khoản trên Twitter có tên Peter Anthony Holder đã viết: "Whitney vẫn bị làm phiền, ngay cả khi cô ấy đã qua đời. Tờ National Enquirer, như thường lệ vẫn làm công việc của mình".

Tang lễ của diva nhạc Pop 48 tuổi được tổ chức vào thứ Bảy tuần trước, với sự tham gia của các ngôi sao Mariah Carey, Oprah Winfrey và Kevin Costner - bạn diễn của Whitney trong bộ phim Vệ sĩ đã mang về cho cô ánh hào quang sáng chói trong sự nghiệp diễn xuất.

Diva nhạc pop đã về nơi an nghỉ cuối cùng
Diva nhạc Pop đã về nơi an nghỉ cuối cùng.
Mẹ của Whitney - bà Cissy đi sau quan tài của con gái trong lễ tang
Mẹ của Whitney - bà Cissy đi sau quan tài của con gái trong lễ tang.

Bạn trai cũ của Whitney là nam ca sĩ da màu Ray J cũng có mặt trong buổi tang lễ. Chồng cũ của cô là nam ca sĩ Bobby Brown sau nhiều lần bị gia đình Whitney ngăn cấm đã được cho phép tới tham dự tang lễ của cô nhưng cũng nhanh chóng ra về ngay sau ít phút có mặt.

Cho đến nay, nguyên nhân cái chết bất ngờ của Whitney ngay trước thềm lễ trao giải Grammy lần thứ 54 vẫn chưa được công bố.

Đây không phải là lần đầu tiên tờ Enquirer gây sốc với những bức ảnh bìa chụp thi thể của các ngôi sao xấu số. Năm 1980, tờ tạp chí này từng đăng ảnh chụp thi thể của huyền thoại John Lennon lên trang nhất, trước đó vào năm 1977 họ cũng gây sốc khi quyết định đăng bức ảnh chụp thi thể của Elvis Presley lên bìa.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng