Aniston không thể yêu ai ngoài Brad Pitt

TPO – Ngôi sao điện ảnh Hollywood Jennifer Aniston cho biết cô không thể yêu một người đàn ông nào khác ngoài chồng cũ – tài tử Brad Pitt sau khi hai người quyết định li dị vào năm 2005.

Một nguồn tin phát biểu trên tạp chí OK của Mỹ: “Kể từ khi Jennifer và Brad Pitt chia tay, cô ấy đã cố gắng tìm một người đàn ông có thể khiến trái tim mình rung động và trở thành người chồng mà Jen vẫn hằng mong ước. Nhưng giờ thì cô ấy nhận ra rằng hình ảnh của Brad không ai có thể thay thế được”.

Brad giờ đây đã yên ấm bên đại gia đình hạnh phúc cùng Angelina Jolie, trong khi Jen vẫn mệt mỏi trên con đường tìm hạnh phúc.

Sau những mối tình thất bại, gần đây nhất là với nam ca sĩ John Mayer, trước đó là với bạn diễn Vince Vaughn trong phim The Break-Up và người mẫu Paul Sculfor, Jen nhận ra rằng tốt hơn hết là cô nên ở một mình.

“Jen luôn yêu hết mình và khi 3 mối tình đó kết thúc cô ấy đều cảm thấy rất đau khổ. Hơn hết mọi thứ, cô ấy muốn được làm mẹ.” – một nguồn tin cho biết.

Và thêm rằng: “Cô ấy mơ ước được làm mẹ từ khi còn là một cô bé, và có một thực tế đó là cô ấy vẫn chưa có một người bạn đời ưng ý để biến giấc mơ thành hiện thực”.

Brad Pitt đã trúng tiếng sét ái tình của Angelina Jolie khi hai người cùng đóng bộ phim Ông bà Smith, sau đó vụ li dị của anh với Jen đã khiến cả Hollywood bàng hoàng và tốn biết báo giấy mực của giới báo chí.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá