Aniston yêu lại bồ cũ

TPO - Rất nhiều nguồn tin cho rằng, trái tim Jennifer Aniston đã vui trở lại khi ''nghi án" tình cảm giữa cô với Bradley Cooper lại đang tràn ngập các báo.

Aniston yêu lại bồ cũ

Cách đây 2 năm, không ít lần câu hỏi "Liệu có phải hai người này đang yêu nhau" được đặt ra. Dù vẫn tay trong tay ở nhiều nơi, nhưng người quản lý của Cooper khẳng định, họ chỉ là bạn bè và đang thực hiện các dự án cùng nhau chứ không hề có chuyện yêu đương.

Để khẳng định điều đó là đúng, Cooper đã tuyên bố mối quan hệ với Renee Zellweger. Nhưng họ vừa chia tay một tháng trước và ngay lập tức có nguồn tin nói rằng: "Bradley và Jen đã liên lạc lại với nhau. Jen luôn luôn đối xử rất nhẹ nhàng với Bradley. Cô ấy nghĩ rằng anh ấy là một người khá thu hút và quyến rũ. Họ cũng có nhiều điểm chung".

Aniston yêu lại bồ cũ - ảnh 1

Một người bạn thân của Cooper cũng cho biết: "Bradley đang hẹn hò với Jen, anh ấy được chúng tôi gọi là Ông Aniston rồi".

Jen 42 tuổi, hơn Cooper 6 tuổi. Cuối tháng 3 vừa qua, Bradley Cooper vừa thắng lớn với bộ phim "Limitless" do anh thủ vai đã dẫn đầu top 10 phim Bắc Mỹ.

Vậy là sau khi tưởng rằng trái tim Aniston đã nguội lạnh sau nhiều đổ vỡ, thì Bradley đã mang lại niềm vui và hơi ấm cho cô. Mong cho Jen hạnh phúc trở lại.

N.Đinh
Theo US

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá