Anna Hathaway: Lớn lên qua từng vai diễn

Hè thu năm nay, trong lúc bộ phim The Devil Wears Prada được trình chiếu, khi người ta nhắc tới tên tuổi của Maryl Streep, thì cũng không thể quên cô đào trẻ đẹp Anna Hathaway.

Anna Hathaway

Trong phim này, Hathaway vào vai Andy Sachs - nữ phụ tá cho bà tổng biên tập tạp chí thời trang danh tiếng Runway – Miranda Priestly. Andy Sachs là một cô gái quê, ngây thơ, ngay sau khi tốt nghiệp đại học báo chí, vượt qua kỳ thi tuyển và đã được Miranda Priestly chọn là thư ký.

Có thể nói, đó là thời gian cực hình nhưng cũng vô cùng may mắn cho Andy để tiếp cận được với ngành thời trang đầy cam go, thử thách và thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý giá cho nghề nghiệp tương lai.

Với vai diễn này, Hathaway không chỉ diễn xuất rất thành công bên cạnh đàn chị Maryl Streep mà còn học hỏi được nhiều kiến thức quý giá về thời trang.

“Đây là một bộ phim được chuyển thể từ một câu chuyện có thật trong làng thời trang, vì thế, mọi đồ được chưng diện trong phim đều là hàng hiệu. Nhờ vai diễn này, tôi thấy mình trở nên biết cách ứng xử với thời trang hơn trước” – Hathaway nói.

Sinh ra và lớn lên tại New York, năm 12 tuổi cô được gửi vào trường học múa. Tuy nhiên, vẻ đẹp thông minh và thánh thiện của cô đã được phát hiện và đưa lên màn ảnh.

Nhập môn làng điện ảnh với vai diễn cô tiểu thư yêu kiều trong 2 tập phim Princess Diaries, tiếp đó là vai diễn ấn tượng trong Brokeback Mountain năm ngoái, Hathaway đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất rất có nghề.

Sau The Devil Wears Prada, cô đào mới nổi này sẽ tiếp tục với vai diễn mới trong Becoming Jane - một bộ phim tương tự kiểu Sense and Sensibility.

24 tuổi, Anna Hathaway được coi là nhân vật sáng giá của lớp diễn viên thế hệ mới.

Theo Hương Quỳnh
Mỹ Phẩm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá