Anne Hathaway được đại học Harvard vinh danh

TPO - Nữ diễn viên của "Yêu nữ thích hàng hiệu" đã được sân khấu kịch Hasty Pudding - trường đại học danh tiếng Harvard vinh danh là Người phụ nữ của năm.

Đây là giải thưởng hàng năm dành cho những người "có cống hiến to lớn và lâu dài cho ngành công nghiệp giải trí của thế giới".

Trong những năm gần đây, Anne là cái tên khá nổi trong làng diễn viên trẻ ở Hollywood nhờ tài năng cũng như sắc đẹp. Tại lễ trao giải Oscar 2009, cô là nữ diễn viên trẻ nhất giành được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Trước Anne Hathaway, những nữ diễn viên từng nhận được giải thưởng này của trường Harvard là Meryl Streep, Katharine Hepburn, Julia Roberts, Jodie Foster, Elizabeth Taylor và Charlize Theron.

Sân khấu kịch Hasty Pudding cũng giành một giải thưởng tương tự cho các ngôi sao nam có thành tích nổi bật. Tuy nhiên, năm nay tên của người chiến thắng chưa được công bố.

Những nam ngôi sao từng giành được giải thưởng này là: Clint Eastwood, Tom Cruise, Robert De Niro, Steven Spielberg, Harrison Ford, Anthony Hopkins, Bruce Willis và Christopher Walken.

DN
Theo BANG 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá