Apollo tổ chức hội thảo về du học Anh

TPO - Ngày 15/7 tại Hà Nội, Apollo sẽ tổ chức hội thảo du học về “Con đường ngắn nhất đến các trường đại học hàng đầu của Anh” do ông Robert Atkinson – Đại diện của Tổ chức Kaplan International Colleges trình bày.

Hội thảo, tổ chức  tại Hà Nội lúc 9h ngày 15/7 tại Apollo, tầng 3, số 91 Phố Huế sẽ  giới thiệu chi tiết về con đường ngắn nhất để được nhập học tại các trường đại học hàng đầu của Anh như ĐH Sheffield và Nottingham Trent.

Những sinh viên quan tâm có thể liên hệ đăng ký tham gia tại Trung tâm Tư vấn Du học Apollo

67 Lê Văn Hưu (Hà Nội, ĐT: 943 2051) và 26 Phùng Khắc Khoan (Q.1, TP.HCM, ĐT: 823 3597).

Cũng trong dịp này, hai trường Cao đẳng Sheffield và Nottingham Trent (đều trực thuộc Kaplan International Colleges) công bố chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 3000 USD học phí dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam khi đăng ký qua Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo.

Hai trường CĐ Sheffield và Nottingham Trent sẽ hỗ trợ sinh viên làm thủ tục nhập học trực tiếp và nhanh chóng trong vòng 48h và hỗ trợ lấy visa tới hết các khoá học bậc Đại Học, trường cũng cho phép học viên rút ngắn độ dài chương trình Dự bị ĐH và Cao học so với chương trình chuẩn tùy theo khả năng tiếng Anh xuất sắc của học viên

Theo tờ Thời báo Chủ Nhật (The Sunday Times) trường ĐH Nottingham Trent đứng thứ 3 tại Vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên có được việc làm sau tốt nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá