April Florio ly thân với chồng

Nữ diễn viên bị xem là nguyên nhân chính gây ra sự đổ vỡ cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Jennifer Aniston hiện đang ly thân với chồng.

April Florio, 22 tuổi, đã được nhiều báo chí nhắc đến vào đầu tháng qua khi người đại diện cũ của cô là Mike Esterman khẳng định cô chính là người phụ nữ bị phát hiện đi cùng một người có râu trông giống Pitt ở Hy Lạp vào năm ngoái.

Sau đó vụ scandal này lại càng rắc rối hơn khi có tin Florio thừa nhận cô từng có một thời gian vui vẻ với Pitt khi anh còn đang chung sống với Aniston. Nhưng sau đó cô cho biết người đại diện cũ này đã nói chuyện với báo chí mà không hỏi ý kiến cô trước. Cô nói mình không bao giờ thừa nhận có lúc nào đã ở bên cạnh ngôi sao điện ảnh này quá 5 phút trong một bữa tiệc của Hollywood.

Và sau khi tiết lộ rằng vụ scandal nổ ra ngay trước khi mẹ cô bị lên cơn đau tim, hiện nay người mẫu Maxim này đã chia tay với người lính cứu hỏa Florida 23 tuổi Thomas Bieler.

Cô nói: "Tôi chú ý đến Brad Pitt trên tổng thể, vì vậy tôi chắc chắn mình sẽ bị dính vào vụ này. Tom thì luôn cảm thấy bấp bênh và cần được quan tâm chú ý nhiều".

Bieler cho biết anh đang hy vọng có thể hàn gắn lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá