Arnold Schwarzenegger sẽ tham gia “Terminator 4”?

TPO - Mọi người vẫn chưa rõ Thống đốc bang Carlifornia Arnold Schwarzenegger có tham gia hay không. Nhưng nhà sản xuất Adrew Vajna tiết lộ, nếu nhận vai, anh sẽ chỉ là khách mời đặc biệt.

Nhà sản xuất này cũng khẳng địnhcho dù Arnold Schwarzenegger có tham gia hay không, “Terminator 4” vẫn được khởi quay vào năm sau tại Úc. Kịch bản của hai nhà biên kịch John Brancato and Michael Ferris đã sẵn sàng, giờ phim chỉ đang tìm một đạo diễn.

Andrew Vajna nói: “Chúng tôi phải tiếp tục với loạt phim“Terminator”, biến nó thành phim khoa học viễn tưởng đơn thuần.

Nếu Arnold Schwazenegger hợp tác với chúng tôi, “Terminator 4” sẽ có vai vô cùng thú vị cho anh. Nhưng vì hiện nay Arnold còn bận rộn nơi chính trường, tôi cũng không rõ anh có thể tham gia hay không.”

Loạt phim “Terminator” (Kẻ hủy diệt) đề cập đến trạng thái luân lý của trí tuệ máy móc, và sự nguy hại của nó đối với loài người.

Phim “Terminator” đầu tiên ra mắt năm 1984, vai kẻ hủy diệt vô cùng độc ác và nguy hiểm khiến Arnold Schwarznegger lập tức nổi tiếng.

Hai bộ “Terminator 2: Judgment day” (Ngày tận thế) và “Terminator 3: Rise of the machines” (Sự vùng dậy của máy móc) lần lượt phát hành vào các năm 1991 và 2003.

Sự thành công của hai phần sau càng củng cố địa vị của Arnold Schwarznegger trên phim trường Hollywood.

Duy Thị
Theo Xinhuanet/moviesfan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá