Ashley Tisdale "trình làng" sau phẫu thuật mũi

TPO - Ngôi sao của series truyền hình nổi tiếng High School Musical đã ra mắt với khuôn mặt mới tại New York (Mỹ) sau khi trải qua cuộc phẫu thuật sửa mũi hôm 30/11.

Ashley Tisdale trước và sau phẫu thuật
Ashley xuất hiện tại buổi hòa nhạc Z100 Jingle Ball nhằm gây quỹ cho tổ chức Autism Speaks tại quảng trường Madison Square Garden ở New York mặc dù vẫn còn một số triệu chứng và dáng vẻ yếu ớt sau ca phẫu thuật.

Ashley đã buộc phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để sửa khiếm khuyết lệch sống mũi hết sức nghiêm trọng - hậu quả từ một tai nạn ôtô và một lần bị thương khi nhảy trên sân khấu.

Ashlee nói với People: “Từ nhiều năm nay tôi đã ý thức được rằng mình bị lệch sống mũi nghiêm trọng”, nhưng cho đến tận sau tour lưu diễn High School Musical ở Nam Mỹ mùa xuân năm ngoái cô mới nhận thức được sự nghiêm trọng của sự việc.

Sau khi biểu diễn phần solo của mình, Ashley đã rời sân khấu trong hoảng sợ. Cô nói: “Tôi bắt đầu cảm thấy khó thở, tất cả đều nghĩ tôi bị đau tim. Bác sĩ đã phải cho tôi thở ôxi và tôi đã ngồi bên ngoài sân khấu cùng với chiếc bình ôxi cho đến tận khi trở lại bình thường”.

Ashley đã tìm đến Raj Knodia - Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng của Beverly Hills với những khách hàng toàn là các sao như Jennifer Aniston, Cameron Diaz và Ashlee Simpson. Kanodia quả quyết rằng sống mũi của Ashlee đã bị lệch đến 80%.

Kanodia nói với People: “Về chức năng sinh học cũng như thẩm mỹ thì mũi của cô ấy đã khá hơn rất nhiều bởi tôi đã giải phóng nó khỏi những tác động xấu”.

Bây giờ thì Ashley đã phục hồi, cô nói sẽ không bao giờ thẩm mỹ chỉnh hình một lần nữa: “Tôi không bao giờ tin vào phẫu thuật thẩm mỹ, thực sự tôi nghĩ rằng tự nhiên sẽ đẹp hơn. Điều này không liên quan gì đến việc tôi phải phẫu thuật, tôi hoàn toàn thoải mái về bản thân mình”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá