Ashton Kutcher: Nghe lời vợ là hạnh phúc!

TPO – “Chàng phi công trẻ” Ashton Kutcher tin rằng việc lắng nghe và làm theo những yêu cầu của vợ - nữ diễn viên Demi Moore là chìa khóa để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Trên một bài viết mới được đưa lên trang thông tin cá nhân trên mạng xã hội Twitter, Ashton nói: 

“Với tôi, lắng nghe vợ không chỉ là cung cấp cho cô ấy tiền bạc và nhà cửa. Đó là sự ủng hộ những mong ước, nhu cầu và cảm xúc của cô ấy.

Bài học lớn thứ nhất chính là hôn nhân. Đừng cố gắng giải quyết những vấn đề của cô ấy, hãy lắng nghe, yêu thương và ủng hộ cô ấy. Đó là điều trái ngược trong bản tính của người đàn ông.

Bài học thứ 2, khi cô ấy nói lên giường….hãy trèo lên giường và chờ đợi những điều tốt đẹp”.

Ashton cũng post một bức ảnh Demi mặc bikini và chú thích rằng anh rất nhớ vợ vì đang phải ở châu Âu đóng phim.

Ashton viết: “Nhớ vợ. Đây sẽ là một tuần lễ thật khó khăn với mình”. Đáp lại lời có cánh của phi công trẻ, Demi cũng viết trên trang Twitter của mình: “Em cũng nhớ anh điên cuồng, baby”.

Ashton Kutcher 31 tuổi và Demi Moore 47 tuổi trúng tiếng sét ái tình vào năm 2003, kết hôn 2 năm sau đó. Đám cưới của cặp đôi này thu hút sự hiếu kì đặc biệt của cánh săn ảnh và các fans hâm mộ vì cô dâu hơn chú rể những 16 tuổi.

Nhưng vượt qua tất cả khoảng cách về tuổi tác, Ashton vẫn sống rất hạnh phúc bên cạnh Demi và các con riêng của cô với nam tài tử Bruce Willis.

Trong khi đó, Bruce cũng mới đi bước nữa với siêu mẫu áo tắm người Anh Emma Heming.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá