Avril Lavigne: “Tôi rất thông cảm với Britney”

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp Canada đã bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ Britney Spears trên tạp chí Maxim, và mong muốn các paparazzi hãy để Britney được yên.

Trả lời phỏng vấn tờ Maxim, Avril bày tỏ: “Không ngôi sao nào phải chịu đựng những thời điểm khó khăn vừa qua như Britney. Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho cô ấy. Khi tôi bị bám theo, tôi cũng cảm thấy rất bực tức. Cánh paparazzi nhiều khi còn gây ra cả tai nạn nữa. Thật là khủng khiếp. Britney thậm chí còn không thể đi bộ ra chỗ gửi xe.”

Mới đây, Avril Lavigne cũng đang có dự định sẽ nối tiếp các đàn chị Gwen Stefani, Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker và Celine Dion tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, cô sẽ cho ra đời nhãn hiệu nước hoa của riêng mình và cả sản phẩm thời trang. “Tôi thực sự muốn làm chủ một công ty của riêng mình và muốn trở thành một nhà thiết kế nữa.” – Avril thổ lộ.

Hiện Avril đang làm việc với chuỗi cửa hàng Kohl để sản xuất dòng sản phẩm Abbey Dawn, bao gồm cả trang sức và quần áo. Abbey Dawn sẽ có xu hướng đậm chất rock ‘n roll nhưng cũng mang đầy chất nữ tính.

Ngôi sao 24 tuổi này cho biết cô sẽ chính thức bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh sau khi kết thúc tour diễn tại 41 điểm ở Bắc Mỹ và nhiều nước ở châu Âu.

Tour diễn lần này, Avril sẽ thể hiện vũ đạo nhiều hơn, và điểm nhấn chính là không gian sân khấu sẽ nhiều màu hồng hơn bao giờ hết – màu yêu thích của cô hiện nay. Sau khi lấy chồng, Avril đã trở nên vô cùng nữ tính, cô cho biết giờ đây cô muốn hướng đến hình tượng một phụ nữ gợi cảm hơn là kiểu skatergirl ngày trước.

Trang Thu 
Theo Star

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng