Avril thông báo kế hoạch lưu diễn Bắc Mỹ

TPO - Nữ ca sĩ nhạc pop người Canada Avril Lavigne khởi đầu tour lưu diễn Bắc Mỹ vào ngày 5/3 tại thành phố Victoria, thủ phủ của bang Bristish Columbia (Canada).

Lavigne đã thông báo chi tiết lịch trình 2 tháng của tour diễn Best Damn Tour tại câu lạc bộ đêm Whisky, phía Đông Hollywood. Cô đã biểu diễn 3 ca khúc trước khoảng 40 fans hâm mộ.

Các điểm dừng chân bao gồm đấu trường Allstate ở Chicago (21/3), Air Canada Centre tại Toronto (7/4) và giảng đường Gibson ở Los Angeles (4/5). Một điểm dừng chân nữa có thể được đưa vào lịch trình là thành phố Spokane (9/5).

Tour diễn là một phần trong kế hoạch quảng bá cho album thứ ba của Avril The Best Damn Thing. Album này đã từng có 2 tuần đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc pop của Mỹ hồi tháng Tư. Album này đã bán được 1,2 triệu bản kể từ ngày phát hành tại Mỹ, theo số liệu của Nielsen SoundScan.

Lavigne nói cô “rất mong đợi chuyến lưu diễn này để có thể được trình diễn live trước các fans” sau một thời gian khá dài tham gia vào quá trình sáng tạo cho album mới.

Cùng xuất hiện trong tour diễn của Avril là ban nhạc gồm 5 chàng trai chưa được tiết lộ. Cô sẽ biểu diễn bản phối theo phong cách acoustic của ca khúc từng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Mỹ, Girlfriend, và ca khúc mới có tên Hot cùng bài hát ăn khách Sk8ter Boi.

Mới đây, tại giải thưởng MTV châu Âu 2007, Avril đã hất cẳng Justin Timberlake (người có trong tay tới 4 đề cử ) để đoạt cú đúp: bài hát lôi cuốn nhất và nghệ sĩ solo xuất sắc nhất.

Duy Nam
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá