Bà Beckham nói dối

TPO - Victoria Beckham đã nói dối những đứa con của mình rằng cô vẫn là thành viên trong ban nhạc Spice Girls.

Victoria và các con (Nguồn: Static.Flickr)
Cựu thành viên Spice Girls, Victoria Adams – người đã kết hôn cùng chàng tiền vệ đào hoa của CLB Real Madrid, David Beckham – thổ lộ với 3 cậu con trai bé bỏng, ngây thơ: Brooklyn – 7 tuổi, Romeo – 4 tuổi và cậu út Cruz – 1 tuổi về nghề nghiệp của mình trước khi trở thành mẹ tụi nhóc.

Sau đó, cô đã cho tụi trẻ xem những hình ảnh cũ của Spice Girls, khi mình còn góp mặt trong đó.

Tuy nhiên, Victoria – được biết tới nhiều hơn dưới cái tên: Posh Spice – không hề hé mở cho các con mình biết rằng ban nhạc mà cô đang nói đến đã không còn tồn tại khi chúng đưa ra những câu hỏi về các thành viên và hoạt động của nhóm bây giờ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đài BBC1, Vic nói: "Tôi đã cho bọn trẻ xem “Spice Girls: The Movie” bởi cuộc sống của tụi nhóc ở Tây Ban Nha hầu như chỉ biết đến những trái bóng và nghề nghiệp của cha chúng và chúng đã hỏi tôi: 'Mẹ ơi, thế thực sự mẹ đang làm gì?'”

"Vì vậy tôi đã cho chúng xem những hình ảnh cũ về Spice Girls khi tôi còn là một thành viên trong đó, tụi nhóc đã rất vui vẻ. Hôm sau, tôi vẫn đi làm như mọi ngày nhưng lúc tôi trở về nhà, Romeo đã chạy tới bên tôi và hỏi 'Mẹ à, mẹ vừa làm việc với Spice Girls về phải không?'

Tôi không thể làm con mình mất hứng nên đành trả lời ‘Ừ, mẹ vừa làm việc cùng  Spice Girls về đây con’. Và Romeo lại hỏi tiếp: Mẹ sẽ đi làm tiếp với Spice Girls chứ mẹ?’"

Mặc dù Vic đã nói dối trắng trợn, nhưng thực tế, Spice Girls vẫn có khả năng sẽ hội tụ trở lại vì sự nhiệt tình của các thành viên cũ: Mel C, Mel B, Emma Bunton và Geri Halliwell.

Vic tâm sự: "Tôi không chắc chắn điều đó sẽ xảy ra, chúng tôi đều đang rất bận rộn với cuộc sống riêng. Tôi không dám khẳng định mình sẽ biểu diễn tốt phần vũ đạo như trước. Cá nhân tôi không nghĩ Spice Girls sẽ tái hợp".

Ái Linh
Theo BANG Media International

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá