Sự kiện: Chuyện sao

Bà Becks: Xa chồng giống như bị chặt mất cánh tay...

Là nhân vật chính của tạp chí Elle tháng 10, Victoria Beckham một lần nữa có dịp xuất hiện ấn tượng, không giống ai và chia sẻ thêm nhiều điều về những gì diễn ra với cuộc sống không yên tĩnh của cô...

Cô luôn được coi là một người lạnh lùng

Người ta nghĩ rằng tôi là một mụ đàn bà lúc nào cũng buồn rầu. Tôi có những điều bất an. Có lẽ điều ấy khiến tôi trông hơi nghiêm trọng.

Nhưng tôi phải khẳng định rằng tôi không phải là kiểu phụ nữ thích đứng trên thảm đỏ, sung sướng với sự chú ý của mọi người và cười toe toét. Tôi muốn đi vào trong và làm xong công việc rồi nhanh chóng về nhà với lũ trẻ của mình.

Thích nghi với cuộc sống nước Mỹ ra sao?

Các bạn biết đó. Tôi yêu nước Mỹ. Đây thật là một đất nước năng động. Khi mọi người hỏi tôi rằng: "Cô sẽ mất bao lâu để thích nghi? Tội nghiệp cô, chắc là sẽ khó khăn lắm".

Tội nghiệp ư? Tôi sống ở Beverly Hills. Tôi rất may mắn. Tôi thức dậy vào mỗi sáng và ý thức được rằng mình được Chúa ban phước lành.

Xa chồng 6 tháng khi anh ấy sang đá bóng ở Milan, cô đã vượt qua thế nào?

Tôi cảm thấy như có ai đó chặt đi cánh tay của mình vậy. Nói thật với mọi người, tất cả mọi việc, chúng tôi đều cùng nhau làm. Tôi hiếm khi ra ngoài một mình, trừ khi đó là vì công việc riêng.

Và rồi, khi David đi vắng, tôi khiến mình bận rộn bằng cách xem tivi và tham gia rất nhiều chương trình. Tôi đã xem hết chương trình Nip/Tuck, Brothers&Sisters, Grey’s Anatomy, Private Practice rồi cả Gossip Girl. Tôi thực sự yêu thích các chương trình truyền hình.

Cách ăn mặc ở Los Angeles và Phong cách "Tắc kè hoa"

Tôi thấy thật lạ khi mọi người tới những nhà hàng đẹp đẽ và sang trọng với quần Jeans và áo phông. Các bạn biết đấy, mặc Jeans và phông thật tuyệt. David cũng rất thích mặc như thế. Nhưng, phong cách cá nhân của tôi thì hơi khác.

Có những người nổi tiếng trông lúc nào cũng thật tuyệt vời nhưng họ lại giữ mãi một kiểu tóc, một cách trang điểm và tôi thấy thế thật là buồn tẻ. Tôi luôn muốn thay đổi, làm mới và làm điều gì đó thật sáng tạo. Tôi nghĩ đó là lí do tại sao có nhiều phụ nữ thích tôi.

Về tin đồn cô phẫu thuật gỡ bỏ túi ngực...

Chúng ta không nên nói chuyện về ngực của nhau và của người khác nữa...

Cô sở hữu vô số váy áo đắt đỏ

Tôi có đắn đo khi mua một chiếc váy giá 2000 USD không? Vâng, dĩ nhiên là có chứ. Tôi muốn thử nó rồi đi về nhà và nghĩ thật kĩ trước khi tôi mua nó.

Tiết lộ cuộc sống gia đình riêng tư...

David và tôi có nhiều công việc cùng nhau và cũng cùng nhau gây dựng những thói quen riêng cùng nhau. Một số người đã lấy ví dụ về Brad và Angelina. Họ có thể đóng phim cùng nhau nhưng điều đó không có nghĩa họ để người ta quay phim về cuộc sống riêng tư ở nhà của họ.

Tôi cũng không muốn "làm việc ở nhà" như thế. Tôi thực sự không muốn lũ trẻ nhà tôi bước trên thảm đỏ. Đó là cách mà chúng tôi lựa chọn công việc.

Quan điểm nuôi dạy con cái

Có vẻ lũ trẻ được thừa hưởng dòng máu từ cha mẹ. Cũng giống như tôi và David, chúng không phải là những đứa trẻ chỉ thích rong chơi. Tôi muốn chúng có những đam mê, những ước mơ và phải cố gắng để thực hiện những ước mơ đó nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là lũ trẻ trưởng thành và biết tôn trọng chính bản thân mình.

Theo CHIC
VTV/Elle

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá