Bà Becks: Con cái là thành tựu lớn nhất...

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Glamour về thời trang, về gia đình và cuộc sống, người phụ nữ thành đạt Victoria Beckham khẳng định, thành tựu lớn nhất của cô là 3 đứa con xinh...

Bạn nghĩ Victoria Beckham chỉ biết mặc những bộ trang phục mới ra, sắm đồ đắt tiền và cho con cái đi chơi ở những chốn sang trọng, đắt tiền... có lẽ, bạn đã nghĩ oan cho người phụ nữ này...

Vợ chồng cô đã cho thấy là chẳng lĩnh vực nào mà cô không thể chạm tới. Nhưng, hãy nói cho chúng tôi biết về công việc đáng tự hào nhất của hai bạn trong vòng 8 năm trở lại đây?

Đó là Quĩ từ thiện dành cho trẻ em mà chúng tôi lập nên. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu giúp đỡ từ những gia đình khó khăn, những người thiếu thốn từ những thứ đơn giản như xe đạp ba bánh cho tới những chiếc xe lăn điện tốn kém.

]Trong vòng vài năm trở lại đây chúng tôi cũng đã tổ chức một tiệc trà trong vườn nhà cho hơn 100 em nhỏ cùng gia đình các em. Chúng tôi thật sự xúc động và hạnh phúc khi được gặp những em nhỏ tuyệt vời và đáng yêu như thế.

Thế còn thành tựu lớn nhất của cuộc đời bạn là gì?

Con cái - đó là thành tựu cá nhân vĩ đại nhất của tôi. Đồng thời, như các bạn biết đấy, kỉ niệm 10 năm ngày cưới của chúng tôi cũng sắp tới (4/7/1999 - 4/7/2009). Còn, nói tới công việc, tạo dựng nhãn hiệu dVb là cả khối lượng công việc khổng lồ mà tôi đã trải qua và hiện nay, có thể nói, tôi đang được tận hưởng trái ngọt từ đó: bộ sưu tập váy, quần jeans, kính mắt, nước hoa...

4 "chàng trai" của Victoria Beckham luôn khiến cô bị lọt vào danh sách "Những người phụ nữ bị ghen tị nhất thế giới"

Luôn sở hữu những thiết kế mới nhất, không biết cô cảm thấy thế nào về việc làm mới những trang phục không mới?

Tôi giữ tất cả các trang phục của mình. Thật tuyệt vời khi bạn tìm lại những bộ quần áo từ dưới đáy tủ mà cảm thấy phù hợp và thích thú. Gần đây, tôi bắt đầu mặc trở lại những chiếc váy đen đơn giản mà tôi đã mua từ trước khi sinh Brooklyn. Đã 10 năm trôi qua rồi nhưng những trang phục cổ điển và chất lượng chẳng hề lỗi mốt.

Chúng tôi tò mò muốn biết cách bạn giúp những cục cưng của bạn trở nên ý thức và người lớn hơn như thế nào?

Chúng tôi cũng thường gửi quần áo và đồ chơi tới một vài Quĩ từ thiện và bọn trẻ giúp đỡ rất nhiều trong việc này. Chúng tôi cũng thường đọc cho các con những lá thư mà chúng tôi nhận được từ những em bé chúng tôi đã giúp đỡ. Tôi hi vọng rằng những điều đó sẽ ăn sâu vào ý thức của chúng và chúng sẽ luôn biết làm những việc tốt khi lớn hơn.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá