"Ba 'sao' chụm lại nên phim Sinbad"

(TPO) Hai ngôi sao nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Liên Kiệt và Chương Tử Di sẽ tham gia diễn xuất cùng với người hùng Ma trận Keanu Reeves trong loạt phim về thuyền trưởng Sinbad.

"Ba 'sao' chụm lại nên phim Sinbad"

Nhà làm phim Rob Cohen hy vọng bộ phim với sự tham gia của 3 "sao bự" sẽ làm cho chuyến phiêu lưu thứ 8 của thuyền trưởng Sinbad thu hút khán giả đến rạp nhiều hơn nữa.

Đạo diễn Rob Cohen cũng tiết lộ, bộ phim sẽ tận dụng hiệu quả âm thanh đến mức hoàn hảo nhất nhờ có sự trợ giúp của chuyên gia hiệu ứng âm thanh Ray Harryhausen và Rob Cohen khẳng định bộ phim sẽ tạo được dấu ấn riêng biệt cho khán giả.

Cô diễn viên xinh đẹp người Trung Quốc Chương Tử Di đang là biểu tượng mới của sức mạnh điện ảnh châu Á.

Với sự đánh giá rất cao của tạp chí Time trong việc bầu chọn những cá nhân có ảnh hưởng lớn đến ngành giải trí toàn cầu.

Vì vậy Chương Tử Di là sự lựa chọn số 1 cho vai diễn cô công chúa xinh đẹp của triệu đại Trung Hoa trong bộ phim về Sinbad này cũng không có gì đáng ngạc nhiên lắm.

Hiện cô nàng đang gấp rút hoàn thành vai diễn trong bộ phim Good Cook, Likes Music tại Hollywood.

Lý Liên Kiệt bên cạnh người đẹp

Còn anh chàng diễn viên phim hàng động Lý Liên Kiệt, sau hàng loạt thành công trong Romeo phải chết, Nụ hôn của rồng, Anh hùng... thì dự án làm phim gần đây nhất anh đặt bút ký là bộ phim về tiểu sử võ sư huyền thoại Huo Yuanjia, dự án này sẽ được bấm máy vào tháng 1 năm sau.

Thế là 2 chàng diễn viên điển trai Keanu Reeves và Lý Liên Kiệt sẽ được diễn xuất bên cạnh người đẹp Chương Tử Di - 1 trong 4 người quyến rũ nhất Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá