Bà Smith: Brad thuyết phục tôi có bầu

TPO – Đó là tâm sự của nữ minh tinh Angelina Jolie được đăng tải trên tạp chí W. Khi trước, Jolie chỉ muốn nhận con nuôi nhưng chính tình yêu của Brad Pitt khiến cô quyết định mang thai và sinh con.

“Một trong những điều khiến cuộc sống của tôi thay đổi là những điều anh đã làm. Tôi chưa từng nghĩ việc mình sẽ có bầu và sinh con. Tôi từng nghĩ điều đó không thực sự quan trọng” – Jolie nói trên tạp chí W, tại đây, cũng đăng tải bức hình cô đang cho con bú được chụp bởi chính Brad Pitt.

Nhưng tất cả đã thay đổi khi Jolie nhìn thấy Pitt chăm sóc hai con Maddox và Zahara. “Tôi biết rằng anh không bao giờ hết yêu chúng và điều đó mang đến cho tôi một cảm giác bình yên và xúc động”.

”Khi đến với anh, tôi nghĩ, chỉ muốn chăm sóc và yêu thương anh. Nhưng rồi tôi lại cảm thấy cần gắn bó với anh hơn nữa” – Cô nói “Và rồi, tôi khao khát có bầu, đó là một trong những điều không thể giải thích”.

Hiện nay, Jolie đã có 3 nhóc tỳ với Pitt, cặp song sinh 3 tháng tuổi Knox và Vivienne và bé Shiloh 2 tuổi. Cô không bao giờ muốn chuyện mình có thai trở thành thương mại. Đơn giản, điều đó dạy cho cô nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Cặp đôi hạnh phúc này luôn phải di chuyển cùng những chiếc nôi từ vài năm nay

Nói về những bức hình Pitt chụp Jolie đang hạnh phúc cho con bú. Nữ minh tinh này cho biết - “Tôi với một người đàn ông, người đã chăm sóc, yêu thương tôi và đã thấy cơ thể tôi, anh luôn thấy nó đẹp dù tại bất cứ thời điểm nào đi nữa… Anh luôn nhìn tôi âu yếm, điều đó làm tôi cảm thấy mình quyến rũ".

Phủ nhận những thông tin cho rằng Jolie mải chăm con mà bỏ bê Pitt. Jolie khẳng định cô luôn dành thời gian quan tâm đến Pitt, bởi anh đã giúp cô cảm thấy tốt hơn, luôn biết cố gắng trong cuộc sống. “Tôi nghĩ rằng, tôi đã có một gia đình hạnh phúc. Đó là điều quan trọng…”.

Thương Thương
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá