Bà Tưng vào phim hài Tết 2014

Một trong những bộ phim hài đang được khán giả mong đợi dịp Tết là bộ phim "Cổ tích thời @". Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ vào vai một nhân vật giống... Bà Tưng.

Bà Tưng vào phim hài Tết 2014

Bà Tưng vào phim hài Tết 2014

> Bà Tưng chống lại một trang tin điện tử
> Vì sao xuất hiện những 'Bà Tưng'?

Trong bộ phim hài
Trong bộ phim hài "Cổ tích thời @", nghệ sĩ Công Lý vào vai một "pháp sư dỏm".

Tết là thời điểm các bộ phim hài đổ bộ truyền hình. Một trong những bộ phim hài đang được khán giả mong đợi đó là bộ phim "Cổ tích thời @" quy tụ dàn sao hài xuất sắc nhất điện ảnh Việt như: Công Lý, Xuân Hinh, Quang Thắng, Phạm Bằng, Công Lý, Quốc Anh… và đặc biệt là sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương. Trong siêu phẩm hài Tết này, cô sẽ vào vai một nhân vật giống... Bà Tưng. 

Trong phim Lan Phương sẽ vào vai cô Thẫn Thờ có tính cách và suy nghĩ ngốc nghếch, có những hành vi ngớ ngẩn, uốn éo, nhảy nhót lố lăng... với mong muốn trở thành người nổi tiếng.

Tạo hình và tính cách của nhân vật cô Thẫn Thờ khiến người xem liên tưởng đến một "Bà Tưng" từng dậy sóng dư luận một thời khi cố gắng làm đủ mọi trò để trở thành người nổi tiếng.

Diễn viên Lan Phương vào vai cô Thẫn Thờ có những hành vi ngớ ngẩn, uốn éo, nhảy nhót loạn xạ với mong ước được trở thành người nổi tiếng
Diễn viên Lan Phương vào vai cô Thẫn Thờ có những hành vi ngớ ngẩn, uốn éo, nhảy nhót loạn xạ với mong ước được trở thành người nổi tiếng.
Bà Tưng vào phim hài Tết 2014 - ảnh 3
Đặc biệt, nghệ sĩ Công Lý là một trong những nghệ sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện với vai “pháp sư dỏm” trong trailer phim hài xuân 2014 “Cổ Tích Thời @”
Đặc biệt, nghệ sĩ Công Lý là một trong những nghệ sĩ khiến người hâm mộ tỏ ra tò mò khi xuất hiện với vai “pháp sư dỏm” trong trailer phim hài xuân 2014 “Cổ Tích Thời @”.
Nghệ sĩ Công Lý vào vai một
Nghệ sĩ Công Lý vào vai một "pháp sư dỏm". Đón xem pháp sư nay sẽ làm những trò gì trong bộ phim hài này.
Bà Tưng vào phim hài Tết 2014 - ảnh 6
Bộ phim là sản phẩm của đạo diễn Phạm Đông Hồng đang hoàn thành những khâu cuối cùng, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2014
Bộ phim là sản phẩm của đạo diễn Phạm Đông Hồng đang hoàn thành những khâu cuối cùng, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán 2014.
 

Theo Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá