'Baby boss', phim gia đình hứa hẹn khuynh đảo phòng vé

TPO - Mặc dầu Người đẹp và quái vật đang giữ vị trí đầu bảng phim ăn khách tuần này tại Bắc Mỹ, nhưng phim hoạt hình Baby boss (Nhóc trùm) khởi chiếu trên thế giới và toàn quốc từ 31/3 dự kiến sẽ thay đổi cục diện.

Phim gia đình nhiều cảm xúc "Nhóc trùm"
Phim gia đình nhiều cảm xúc "Nhóc trùm"

Cậu bé 7 tuổi Tim Templeton rất sốc khi có thêm em trai. Cậu em Nhóc trùm xuất hiện trong bộ vest chỉn chu, rất ngầu và dưới mắt cậu, Tim rất nguy hiểm. Bất ngờ phát hiện ra âm mưu Nhóc trùm thâm nhập gia đình để thực hiện nhiệm vụ quan trọng, nhưng Tim lập đội với cậu em để hoàn thành nhiệm vụ thú vị và đầy hiểm nguy.

'Baby boss', phim gia đình hứa hẹn khuynh đảo phòng vé - ảnh 1 Tạo hình ấn tượng của nhân vật làm tan chảy trái tim khán giả

Nhóc trùm là cậu bé có tạo hình cực kỳ đáng yêu để qua mặt người lớn đó là vẻ bụ bẫm, mắt tròn xoe, đôi bàn tay và chân bé xíu. Nhưng đằng sau cái vỏ bọc hoàn hảo ấy cậu là ông sếp thực thụ, mặc complet, tay xách cặp và có cả đội quân hỗ trợ siêu đáng yêu.

Trợ lý của Nhóc trùm là Staci thích mặc váy hồng, vệ sỹ Jimbo cao lớn hay bị sếp la nhưng cực kỳ trung thành bảo vệ sếp, còn ba anh em sinh ba lúc nào cũng thể hiện tinh thần sẵ sàng chiến đầu, nhất nhất phục vụ mệnh lệnh của sếp.

Bộ phim lấy cảm hứng từ 36 trang sách ảnh của Marla Frazee, cho dù ý tưởng đứa trẻ sinh ra nhưng giọng nói già đời không phải mới (có thể gặp trong Family guy, Look who’s talking) nhưng dưới tài đạo diễn Tom McGrath và tác giả kịch bản Michael McCullers Nhóc trùm là nhân vật ấn tượng. Không thể không nhắc tới nam diễn viên nổi tiếng Alec Baldwin lồng tiếng thành công cho Nhóc trùm.

'Baby boss', phim gia đình hứa hẹn khuynh đảo phòng vé - ảnh 2 Cuộc phiêu lưu của anh em Nhóc trùm

Suất chiếu đầu tiên sáng 26/3 ở Hà Nội đo được sức nóng từ hàng ghế khán giả. Nhiều tình huống và câu thoại khiến khán giả bật cười sảng khoái. Không phải chỉ khiến các bé khoái chí, phụ huynh cũng có những giây phút giải trí cùng Nhóc trùm. Bộ phim cũng được nêm nếm thêm gia vị của sự hồi hộp, kịch tính từ trí tưởng tượng vô cùng phong phú của nhân vật nhí.

'Baby boss', phim gia đình hứa hẹn khuynh đảo phòng vé - ảnh 3 Sếp nhí và đám nhóc trợ giúp rất đáng yêu

Không chỉ là tiếng cười đơn thuần, khán giả sẽ thấy hình bóng gia đình mình trong đó. Phim sẽ nhận được sự đồng cảm của các bé là anh hai, chị cả trong nhà khi mà một đứa em đến phá vỡ sự độc quyền yêu thương của bố mẹ dành cho mình. Nhưng trên tất cả là thông điệp yêu thương bằng cả trái tim sẽ vượt qua bất cứ trở ngại nào.


 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng