BabyVox re.v đã tới Hà Nội

TPO - Chiều 2/3, năm thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BabyVox re.v đã tới Hà Nội sẵn sàng cho đêm diễn Sắc Xuân. Họ đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại buổi họp báo trong tà ào dài Việt Nam.

Các thành viên ban nhạc BabyVox re.v tại cuộc họp báo chiều 2/3.
Ảnh: Lan Anh

Các cô gái trẻ trung, xinh đẹp này cũng sẽ mặc những bộ áo dài trắng đó để biểu diễn trong đêm nay cùng các ca sỹ Việt Nam Mỹ Linh, Phương Anh và Kim.

Một thành viên của ban nhạc cho biết, họ đã được biết nhiều về Việt Nam thông qua tranh ảnh, sách báo, đặc biệt rất ngưỡng mộ tà áo dài Việt Nam. Vì thế, họ đã gửi số đo sang Việt Nam từ trước để đặt may những bộ áo dài này.

Theo người đại diện của nhóm BabyVox Re.v, đây là ban nhạc gồm những thành viên mới, được kế thừa từ những thành viên cũ. Ban nhạc Baby Vox cũ được thành lập từ năm 1997.

Các thành viên của ban nhạc cũ đã trở thành những ngôi sao sáng trên bầu trời ca nhạc Hàn Quốc. Giờ đây, họ đã bước qua tuổi 30 và lui lại sau sàn diễn ca nhạc, truyền lại kinh nghiệm cho đàn em. Không ca hát nữa, nhưng họ vẫn tiếp tục với nghệ thuật trong vai trò MC hoặc diễn viên điện ảnh.

Các thành viên mới của ban nhạc bắt đầu kế tục sự nghiệp ca hát của đàn chị kể từ năm 2006. Đó là  Ahn Jin Kyeong, Yang Eun Ji, Hwang Yeon Kyeong, Han Ae Ri và Myeong Sa Rang. Theo người đại diện của nhóm, họ đều là những ca sỹ triển vọng.

Thướt tha trong tà áo dài Việt Nam. Ảnh: Lan Anh

Bảy bài hát mà BabyVox re.v sẽ trình diễn vào ngày mai gồm Kẻ đào hoa, Thức tỉnh, Nhớ anh, Có lẽ yêu, Shee, Tình cờĐừng bao giờ nói lời giã biệt, trong đó, Shee có thể coi là bài hát bốc lửa nhất của họ.

Đêm nhạc Sắc Xuân là hoạt động nghệ thuật đầu tiên của Trung tâm văn hoá Hàn Quốc kể từ khi thành lập vào tháng 11/2006. Ông Kim Sang Ug, Giám đốc trung tâm văn hoá Hàn Quốc cho biết, ông mời các ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam tham gia vì muốn tăng cường mối quan hệ hữu nghị, sự hiểu biết và thúc đẩy giao lưu văn hoá nghệ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông tiết lộ, ca sỹ Mỹ Linh, Phương Anh và Kim là những ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam mà ông ngưỡng mộ. Trước đây, vì hâm mộ giọng hát của  Mỹ Linh, ông đã mua đĩa hát của Mỹ Linh về nghe và tập hát tiếng Việt, nhưng... bất thành.

Trong đêm diễn Sắc Xuân, Mỹ Linh sẽ trình bày bài Ngày xa anhBiết cùng nhóm nhảy Big Toe. Phương Anh sẽ mang tới Xuân và anh, Giấc mơ của tôi. Ca sỹ nhạc hip hop Kim sẽ thể hiện Hãy là chính mìnhHoài bão.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng