Bạch Linh đối diện án phạt 250 USD

TPO - Trong số những tội mà các "sao" thường phạm phải, tội của nữ diễn viên, người mẫu Bạch Linh chỉ là rất nhỏ, thế nhưng các nhà chức trách vẫn phải kết án cô.

Vào ngày 13/2/2008 vừa qua Bạch Linh đã bị bắt giữ vì ăn cắp một túi đồ trị giá 16.22 đô la, bao gồm bộ sạc pin và một cuốn tạp chí tại cửa hàng ở Sân bay Los Angeles

Người phát ngôn của hội luật sư thành phố Los Angeles xác nhận hôm thứ hai vừa qua: Bạch Linh có thể phải đối diện với khoản tiền phạt 250 USD và các khoản phí tranh tụng khác cho hành động của cô.

Được biết nữ diễn viên này có thể bị khởi kiện vào ngày 5/3/2008 (giờ Los Ageles). Tại đó cô sẽ đưa ra quyết định trả tiền phạt hay đối diện với tội danh ăn cắp.

Luật sư biện hộ của Bách Linh cho biết, vừa xuống sân bay, cô nhận được điện thoại của bạn trai và cãi vã qua điện thoại. Vì không muốn ai biết chuyện, cô bỏ ra ngoài nghe điện thoại và cầm mấy thứ đồ trên trong tình trạng vô thức, tinh thần bấn loạn, không hề cố ý "ăn trộm". Ông tuyên bố sẽ giành lại sự "trong sáng" cho cô trong phiên tòa.

Damon Elliot - bạn trai cô, một người làm nhạc phim có tên tuổi tại Hollywood - cũng đã chủ động liên lạc với báo giới, thừa nhận rằng do tình cảm của họ đã tan vỡ tới mức phải chia tay sát ngày lễ Tình nhân, khiến Bách Linh bị suy sụp tinh thần, dẫn tới sự việc không hay nói trên.

Thương Thương
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng