Backstreet Boys tái hợp

(TPO) 5 chàng trai trong của boy band được yêu thích nhất từ trước đến nay, Backstreet Boys, đã tái hợp trong album mới được phát hành của họ Incomplete.

Sau khi tan rã vào năm 2000 với album cuối cùng của BSB là Black and Blue, 5 chảng trai dễ thương đã trở lại với phong cách chững chạc hơn trong album Incomplete. Ngay trong thời gian đầu phát hành, album này đã tiêu thụ được 5,4 bản tại Mỹ.

Ngày 18/3, đĩa đơn đầu tiên trích từ album sẽ đựơc phát sóng chính thức trên các đài phát thanh. Nick Carter hứa hẹn: "Bất kể điều gì xảy ra, nó sẽ gây sốc cho bạn đó". Howie Dorough cho biết thêm: "Đây sẽ là một quá trình đầy gian nan thử thách nhưng tôi nghĩ rằng

Backstreet Boys đã làm việc chung với Boyz II Men, Take 6 và Darren Hayes (ca sĩ của Savage Garden) để thực hiện album này. Các nhà sản xuất album cho nhóm là Underdogs, John Shanks, Billy Mann và ông trùm nhào nặn teen-pop Max Martin.

Bắt đầu đánh dấu sự trở lại từ buổi hòa nhạc nằm trong tuần lễ hoạt động của Grammy 2005, đặc biệt Backstreet Boys đã xuất hiện trong buổi tuyên dương công trạng của Brian Wilson và họ hát ca khúc mới When I Grow Up (To Be A Man).

Thành viên McLean nói: "Chúng tôi rất nóng lòng trở lại sàn diễn". Kevin Richardson thì kể rằng những bài hát hay nhất viết về chính bản thân họ. Nhóm đã thăm dò rất tỉ mỉ những thể loại nhạc, ca khúc sẽ ghi âm trong album tái hợp.

Backstreet Boys chỉ mới hoàn tất phần thu âm vào tháng trước mà thôi và hiện có tới 43 bài được ghi âm để chọn ra khoảng 15 ca khúc chính thức đưa vào album. Thế dòng nhạc nào chiếm lĩnh album mới? Theo tiết lộ của nhóm thì đó là urban R&B, pop-rock, alternative...

Theo đúng kế hoạch, album sẽ phát hành vào mùa hè 2005 này. Backstreet Boys đã lên kế hoạch diễn quảng bá trước ngay từ cuối tháng 3. Có ba buổi diễn đã được ấn định tại Boston (ngày 24/3), Norfolk, Virginia (1/4) và Myrtle Beach, South Carolina (2/4).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá