Bad Love – Phim mới của Kwon Sang Woo

TPO – Sau 2 năm tạm rời xa làng giải trí để thực hiện nghĩa vụ quân sự, đến nay Kwon Sang Woo đã tái ngộ khán giả bằng bộ phim truyền hình mới có tên Bad Love.

Ba diễn viên chính trong ngày đầu ra mắt phim Bad Love

Trong phim này, Kwon Sang Woo đóng cùng với Lee Yo Won (diễn viên chính trong Thời trang thập niên 70) và Kim Sung Soo (Ngôi nhà hạnh phúc, Chị tôi).

Na In Yung (Lee Yo Won đóng) phân vân không biết chọn ai giữa chàng trai trẻ nổi loạn, lạnh lùng Kang Jong Ki (Kwon Sang Woo đóng) với một doanh nhân thành đạt Soo Hwan (Kim Sung Soo đóng).

Yong Ki là một nghệ sĩ trẻ, nhưng tâm hồn luôn bị giằng xé vì phải chia tay với mối tình đầu, do đó anh luôn mang trong mình một vết thương lòng. Em gái Yong Ki là Joo Ran làm đám cưới với Soo Hwan.

Trước đó, Soo Hwan đã có mối quan hệ tình cảm với In Yung nhưng rồi hai người chia tay. Sau này, Soo Hwan mới nhận ra rằng anh cần In Jung. Nhưng lúc này In Yung đã đến với Yong Ki. Liệu In Yung có quay trở lại với Soo Hwan hay vẫn tiếp tục yêu Yong Ki?

Truyện phim vẫn xoay quanh mô-típ chuyện tình tay ba tay tư lấy nhiều nước mắt khán giả của các nhà làm phim Hàn Quốc, nhưng phim vẫn đạt được thành công như mong đợi.

Bởi sau 2 năm vắng bóng, các fans rất trông chờ vào sự trở lại lần này của Kwon Sang Woo. Ngay trong buổi chiếu đầu tiên ở Nhật, Bad Love đã thu về 3 tỷ won – Kỷ lục mới của phim Hàn Quốc tại Nhật Bản, chứng tỏ sức hút của Kwon Sang Woo đối với người hâm mộ vẫn còn rất lớn.

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá