Bae Yong Jun cùng các người đẹp tuyên truyền bảo vệ Trái Đất

TPO – Nam diễn viên Bae Yong Jun cùng 14 sao nữ xinh đẹp khác vừa cùng thực hiện một bộ ảnh đặc biệt để tuyên truyền cho ngày Trái Đất 22/4.

Những sao nữ này đều cùng một công ty giải trí BOF với Bae Yong Jun, họ rất vui khi được mời tham gia dự án tuyên truyền bảo vệ môi trường này. Mỗi ngôi sao đều thể hiện một phong cách và thông điệp riêng.

Những nghệ sĩ tham gia dự án này gồm có: Bae Yong Jun, Park Ye Jin, Lee Bo Young, Bong Tae Gyu, Lee Ji Ah, Hong Soo Hyun, Yoo Seol Ah, Yoo Joo Hui, Kang Yo Hwan, Lee Se Na và Ryu Sang Wook.

Ngôi sao phim “Người yêu dấu” Lee Bo Young xách một chiếc túi màu xanh lá cây với mong muốn kêu gọi con người bảo vệ thiên nhiên.

“Hãy trồng thêm cây trên trái đất!” – Đó là thông điệp mà nữ diễn viên Lee Ji Ah muốn gửi gắm. Cô đeo một cặp kính râm phản chiếu cả một rừng cây xanh.

Nữ diễn viên Hong Soo Hyun kêu gọi mọi người hãy tiết kiệm điện bằng cách tắt bớt các bóng đèn khi không cần thiết.

Toàn bộ số tiền thu được từ những bức ảnh ý nghĩa này sẽ được ủng hộ cho tổ chức môi trường Hàn Quốc UNEP, nhằm nâng cao chất lượng và nhu cầu nước uống tại châu Á.

Tổ chức này hi vọng việc làm đầy ý nghĩa này của các ngôi sao sẽ giúp truyền tải được những thông điệp về môi trường tới cho mọi người, nâng cao nhận thức và kêu gọi những hoạt động tích cực cho Trái Đất.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá