Bài hát Việt tháng 6: Nguyễn Xinh Xô lập "hattrick"

TPO - Liveshow Bài hát Việt tháng 6, nhạc sĩ Nguyễn Xinh Xô thắng lớn với ca khúc “Đồng hồ treo tường”.

Với bản phối hiện đại, ca từ nhiều ý nghĩa và phần thể hiện xuất sắc của Tùng Dương, “Đồng hồ treo tường” của nhạc sĩ Nguyễn Xinh Xô thắng lớn khi dành 3 giải cùng một lúc: Bài hát của tháng, Nhạc sĩ phối khí hiệu quả và Ca sĩ trình bày hiệu quả.

Nhạc sĩ Nguyễn Xinh Xô hiện đang sinh sống tại Mỹ nên đã ủy thác cho ca sĩ Tùng Dương lên nhận giải thay.

Phát biểu trong đoạn video, tác giả Nguyễn Xinh Xô đã không giấu được niềm vui và bất ngờ với giải thưởng này. Anh cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Tùng Dương - người góp phần không nhỏ vào việc đưa “Đồng hồ treo tường” lên sân khấu một cách rất ấn tượng và thành công.

Nguyễn Xinh Xô xin được trích một nửa số tiền thưởng tặng vào quỹ “Người già và trẻ khuyết tật” xã Thụy An - Ba Vì - Hà Nội. 

Ảnh: ĐLNA

Ca sĩ Hiền Thục mở màn với một bản ballad nhẹ nhàng pha chút jazz tự sự “Mưa đầu mùa”, Duy Khoa đem đến cho khán giả ca khúc "Bật tivi" với phong cách pop rock hồn nhiên. Cùng mang âm hưởng dân gian đương đại là hai ca khúc “Phố thị” và “Xông xênh thời”.

Nhạc sĩ Thanh Tâm góp mặt vào Bài hát Việt tháng 6 bằng một bản phối kì công và sáng tạo trong ca khúc “Một ngày mới” do ca sĩ Hồ Bích Ngọc trình bày. Tuy nhiên do chất lượng âm thanh không tốt nên đã ảnh hưởng ít nhiều tới Hồ Bích Ngọc và cả phần trình diễn của ca sĩ Duy Khoa.

Ca khúc cuối cùng là một bản Metal Rock “Máu của đất”, rocker Nguyễn Đạt cùng ban nhạc Da Vàng đã tạo một dấu ấn khá đặc biệt và gây nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá